ฉลากสินค้า ราคาส่ง

ฉลากขนม

ฉลากขนม ฉลากสินค้าขนม ฉลากขนมไทย ฉลากซองขนม สติ๊กเกอร์ติดซองขนม ฉลากเค้ก สติกเกอร์ติดกล่องเค้ก ฉลากติดขนม สติ๊กเกอร์กล่องเค้ก ทำสติ๊กเกอร์ติดขนม สติ๊กเกอร์ติดกระปุกขนม สติ๊กเกอร์แปะกล่องเค้ก ฉลากผลิตภัณฑ์ขนม สติ๊กเกอร์แบรนด์ขนม ทำสติ๊กเกอร์ขนม สติกเกอร์ติดซองขนม ฉลากขนมหวาน โลโก้สติ๊กเกอร์ขนม พิมพ์ฉลากขนม ปริ้นฉลากขนม สติ๊กเกอร์ฉลากขนม

นอกจากพิมพ์ฉลากสินค้าติดขนมแล้ว ยังมีบริการสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ดังนี้

ฉลากสินค้า
ฉลากสินค้า
ฉลากสินค้าสีทอง
ฉลากสินค้าสีทอง
ฉลากขนม
ฉลากขนม
ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากขนม  เพิ่มยอดขายให้ปัง  4 วิธีทำได้จริง

ฉลากขนม  ขนมหรือของกินเล่น เป็นของว่างรับประทานในช่วงพักเบรค แบ่งออกเป็น ขนมไทยและขนมตระกูลเบเกอรี ปัจจุบัน พบว่า เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงอยู่พอสมควร ดังนั้น ก็ต้องหาวิธีเพิ่มยอดขายให้สินค้าประเภทขนม โดยแอดมินได้นำเสนอ 4 แนวทางในการเพิ่มยอดขายให้ปัง ไม่ว่าจะเป็น แนวทางการเลือกสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือกมานั้น ทำมาจากสติ๊กเกอร์กันน้ำ ? เพราะอะไร ถึงต้องสติ๊กเกอร์กันน้ำ ? และไม่เพียงแค่นั้น ภายในฉลากประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ? รวมถึงความสำคัญของข้อมูลสินค้า สำคัญยังไง ? เดี๋ยวแอดมินมาเฉลยไปพร้อมกับหัวข้อสุดท้ายที่เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการเพิ่มยอดขายให้ปัง นั่นก็คือ จะมีวิธีใดบ้าง เข้าถึงลูกค้าได้อย่างแท้จริง ดังนั้น ใครที่กำลังจะเพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าให้ปัง ติดตามอ่านจากบทความกันได้เลย เพราะผลิต สติกเกอร์ติดซองขนม  สามารถเพิ่มยอดขายและทำได้จริง

ขั้นตอนสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าติดถุงหรือกล่องขนม

ขั้นตอนสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง

ทำไม สติ๊กเกอร์ติดซองขนม  ต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์กันน้ำ

จะขายสินค้าประเภทขนมให้ปัง เรื่องแรกที่ควรให้ความสำคัญคือเรื่องของรสชาติ ต้องทำให้อร่อยและมีเอกลักษณ์ อีกทั้งคอยพัฒนาสูตรในการทำขนมตลอดเวลา ก็จะทำให้ ลูกค้าติดใจหลังจากซื้อขนมมากินได้ไม่ยากเลย 

ลำดับต่อมา ดูในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ โดยหีบห่อขนมแบ่งออกเป็น หีบห่อใสและหีบห่อทึบแสงหรือทำมาจากกระดาษคราฟและอื่น ๆ  ซึ่งมีผลโดยตรงต่อประเภทขนม ซึ่งถ้าเป็นขนมเค้ก มักเลือกบรรจุภัณฑ์ทึบแสงซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าเป็นขนมไทย ก็ต้องดูว่า อยูในกลุ่มขนมไทยประเภทใด ? ยกตัวอย่าง ครองแครงกรอบ สามารถบรรจุลงในถุงซีปล็อคใส ทำให้ลูกค้าสนใจซื้อขนมมากกว่าบรรจุในถุงกระดาษคราฟท์

ในส่วน โลโก้สติ๊กเกอร์  หรือ ฉลากสินค้าขนม จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ลวดลายสติ๊กเกอร์ ค่อนข้างส่งผลโดยตรงต่อความรู้สึกของลูกค้าอยู่พอสมควร ซึ่งถ้าลองสังเกตดูให้ดี ๆ จะเห็นได้ว่า ป้ายติดถุงขนม ของผู้ผลิตขนมแต่ละราย ค่อนข้างแตกต่างกัน ทว่าโดดเด่นจนหลายครั้ง ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกซื้อขนมจากผู้ผลิตขนมรายไหนกันดี? ดังนั้น วันนี้ มาดูว่า วัสดุที่นำมาทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ เหตุใด ถึงต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์กันน้ำ ? แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

  1. ภาพประกอบสินค้า จะเพิ่มยอดขายทั้งที ภาพประกอบสินค้าถือว่าค่อนข้างสำคัญอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ สิ่งแรกที่ลูกค้าเห็นก็คือภาพประกอบสินค้า ทำให้ทุกครั้งที่ออกแบบ  ฉลากขนมติดถุง   เรื่องแรกที่ผู้ประกอบการทุกคนนึกถึง หนีไม่พ้น ภาพประกอบสินค้า ทำให้ต้องจ้าง ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ขึ้นมาใหม่ โดยเน้นไปที่ สติ๊กเกอร์โลโก้ ต้องเข้ากับสินค้าที่นำมาจำหน่าย ถึงทำให้ ฉลากสินค้าดูน่าสนใจ ในขณะเดียวกัน ไม่ลืมมองข้ามสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่กันน้ำได้ ย่อมทำให้ภาพประกอบสินค้าบน โลโก้สติ๊กเกอร์ขนม  ยังคงคมชัดและดูสวยงามเสมอ ถึงดึงดูดความสนใจของลูกค้ากระทั่งนำมาใช้เพิ่มยอดขายได้ในที่สุด
  2. วันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ นอกจากความชัดเจนของภาพประกอบสินค้า ในส่วนของวันผลิตและวันหมดอายุที่อยู่บนฉลากขนมกันน้ำ ก็ถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ขนมเป็นสินค้าประเภทของกิน ดังนั้น ก็ต้องมีความชัดเจนในเรื่องของวันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ ถึงทำให้ลูกค้ากล้าที่จะซื้อสินค้า เพราะถ้าวันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุไม่ชัดเจนเพราะเบลออันเป็นผลมาจากความชื้นภายในตู้แช่ ก็ยากที่จะสร้างความไว้วางใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า เมื่อลูกค้าไม่แน่ใจ และกังวลว่า ขนมหมดอายุแล้วหรือยัง ? ก็มีผลโดยตรง ทำให้ในท้ายที่สุดแล้ว ลูกค้าไม่กล้าซื้อสินค้า
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากขนมไทย  ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

ฉลากก็คือโลโก้สินค้า ซึ่งถ้าทำฉลากติดขนม เรื่องแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์ค่อนข้างให้ความสำคัญได้แก่ สติ๊กเกอร์ที่สามารถพิมพ์ฉลากขนม  แล้วไม่สร้างปัญหาให้เกิดขึ้นภายหลัง ดังนั้น ฉลากซองขนม   ควรทำมาจากสติ๊กเกอร์ PP เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีจุดแข็งในเรื่องทนความชื้นได้ถึง 100% อีกทั้งยังทนความร้อนได้อีกด้วย เป็นสติ๊กเกอร์ราคาไม่แพง ทว่าคุณภาพคับแก้ว ทำให้ ร้านสติ๊กเกอร์ทุกแห่ง เลือกสติ๊กเกอร์ pp ทำสติ๊กเกอร์ติดขนม

ดังนั้น หัวข้อนี้ มาดูว่า องค์ประกอบภายในฉลากสินค้า ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ? ถึงทำให้ลูกค้าสนใจ และเพิ่มยอดขายได้จริงอีกทั้งนำมาประยุกต์ใช้งานได้

  • โลโก้ขนม ไม่ว่าจะเป็นขนมไทยหรือขนมเบเกอรี จะเพิ่มยอดขายได้อย่างยั่งยืน ก็ต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์ขนม ทั้งนี้เพราะโลโก้ขนม ถ้าออกแบบมาดีและเข้ากับตัวสินค้า ทำให้ลูกค้ารู้ว่านี่คือขนมไทยไม่ใช่ขนมเบเกอรี ก็ดึงความสนใจของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่นิยมซื้อขนมไทยมารับประทานเองได้ไม่ยากหรือจะซื้อฝากใครก็ได้ และวิธีที่ดี จ้างดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์เท่านั้นออกแบบ ฉลากผลิตภัณฑ์ขนม  ก็จะทำให้ฉลากโดดเด่นขึ้นมาได้ในทันที ซึ่งโลโก้สินค้าถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบหลักที่ควรต้องมีอยู่บนสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้เพิ่มยอดขายได้อย่างแท้จริง
  • ฟอนต์ บางครั้งเรียกว่าตัวหนังสือ แบ่งออกเป็น การออกแบบตัวหนังสือขึ้นมาใหม่ เพื่อสร้างความแตกต่างทำให้ฉลากดูไม่เหมือนใคร จนในบางครั้งนำฟอนต์ที่ออกแบบขึ้นมาใหม่ ทำโลโก้ได้เช่นเดียวกัน หรือ ใช้งานร่วมกับภาพประกอบสินค้าเพื่อทำให้ ฉลากสินค้าดูสมบูรณ์แบบเพิ่มมากขึ้น แบบที่ 2 ฟอนต์สำเร็จรูป บ่อยครั้งที่ ร้านพิมพ์ฉลากขนม นิยมเลือกมาทำสติ๊กเกอร์ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะไปซ้ำกับใคร ทั้งนี้เพราะทุกคนสามารถเลือกฟอนต์ที่ชอบ ซึ่งในบางครั้งอาจซ้ำกับคนอื่น ทว่า ไม่มีผล

ดังนั้น ประโยชน์ของฟอนต์ ไม่ว่าจะออกแบบตัวหนังสือใหม่หรือนำฟอนต์สำเร็จรูปมาใช้งาน ทุกครั้งที่ รับพิมพ์ฉลากขนม  ตัวอักษรช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ของสติ๊กเกอร์ ในรูปแบบของชื่อแบรนด์ และข้อมูลสินค้าที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึงในหัวข้อถัดไป

ฉลากสินค้าสีทองราคาส่ง ร้านเท่านั้น
ฉลากสินค้าสีเงินราคาส่ง ร้านเท่านั้น

สติกเกอร์ติดกล่องเค้ก  ความสำคัญของข้อมูลสินค้า

เค้ก อยู่ในกลุ่มของขนมเบเกอรี มีหลายแบบ ทั้ง ช็อตเค้ก คุกกี้ เค้กปอนด์ รวมถึง เค้กรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมายหลายรายการ ทว่า ด้วยรูปลักษณ์และลักษณะของเค้ก ตกแต่งด้วยท็อปปิ้งสวย ๆ ก็ยิ่งทำให้ ใคร ๆ ต่างก็อยากซื้อเค้กกลับไปรับประทานหรือซื้อฝากเพื่อน ทำให้ขนมเค้ก เป็นอีกหนึ่งขนมที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

มาถึง ข้อมูลสินค้ามีความสำคัญยังไง ? จะเป็นอีกหนึ่งวิธีเพิ่มยอดขายให้กับขนมได้หมือนการทำ ฉลากขนม หรือเปล่า ? วันนี้ แอดมินขอพาเพื่อน ๆ มารู้จักข้อมูลสินค้ารวมถึงความสำคัญของข้อมูลดังต่อไปนี้

  1. เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า จะเป็นในส่วนของ วันเดือนปีที่ผลิตและวันหมดอายุ ทั้งนี้เพราะ เค้ก ก็เป็นของกินเล่น รับประทานในช่วงว่าง หรือกินคู่กับชาหรือกาแฟ ยิ่งมีความจำเป็นต้องพิมพ์ข้อมูลดังกล่าวลงบน สติ๊กเกอร์แปะกล่องเค้ก  เมื่อลูกค้ารู้ว่า เค้กดังกล่าว ยังไม่หมดอายุ ก็จะกล้าซื้อและรับประทานเค้กได้อย่างแท้จริงอันเป็นผลมาจากความเชื่อมั่นของลูกค้าที่เห็นข้อมูลสินค้าดังกล่าวบนกล่องใส่เค้ก อีกทั้ง ยังช่วยทำให้คำนวณเวลาได้อีกด้วยว่า ควรรีบรับประทานให้เสร็จในช่วงไหนได้บ้าง ?
  2. ลูกค้ากล้าซื้อสินค้า ราคาสินค้าที่อยู่บน สติ๊กเกอร์แบรนด์ขนม   ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของข้อมูลสินค้า ซึ่งการที่ลูกค้าเห็นราคาสินค้าบน ฉลากเค้ก   กลับช่วยทำให้ลูกค้ากล้าซื้อสินค้าเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้เพราะ ราคาสินค้ามีผลโดยตรงต่อลูกค้า ซึ่งถ้าราคาสินค้าอยู่ในงบประมาณที่ลูกค้าตั้งไว้ การซื้อเค้ก ก็จะเกิดขึ้น ในทางกลับกัน ถ้าไม่ทำ สติ๊กเกอร์ติดราคาสินค้า ก็มีผลอยู่พอสมควร เพราะทำให้ลูกค้าลังเลใจไม่กล้าซื้อเค้ก ดังนั้น ข้อมูลในส่วนของราคาขนมเค้ก นำมาใช้เพิ่มยอดขายให้เกิดขึ้นกับสินค้าได้อย่างแท้จริง
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากขนมติดกล่อง   วิธีทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้า

แนวทางง่าย ๆ 3 หัวข้อที่แอดมินกล่าวถึง ถือได้ว่าเป็นพื้นฐานของการเพิ่มยอดขายให้กับขนม เมื่อขนมมีคุณภาพ อยู่ในแพคเกจจิ้งที่สวย อีกทั้งสติ๊กเกอร์ยังโดดเด่นรวมถึงการให้ข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็น วันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุรวมถึงราคาขนม ถือได้ว่า เป็นวิธีเพิ่มยอดขายที่ผู้ทำขนมสามารถปรับและประยุกต์ใช้งานหรือขอคำแนะนำจากร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย

เมื่อทุกองค์ประกอบสมบูรณ์แบบ ก็ถึงเวลาเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้า ทั้งนี้เพราะ ถ้าเลือกช่องทางจำหน่ายสินค้าเป็น ก็มีโอกาสที่จะเพิ่มยอดขายให้ขนมได้ไม่ยาก โดยเรามีวิธีที่จะทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าดังต่อไปนี้

  • ตกแต่งร้านให้สวย ถ้าต้องการที่จะเพิ่มยอดขายให้กับขนมไทยหรือขนมเบเกอรี หลังจากติด สติ๊กเกอร์ติดกระปุกขนม  ในส่วนของขนมไทยรวมถึงขนมเบเกอรี เช่น คุกกี้ หรือคอนเฟล็กซ์ เป็นต้น นอกจากการจัดวางสินค้าให้อยู่ในสายตาของลูกค้า การตกแต่งร้านก็สำคัญไม่แพ้ทำ โลโก้ติดถุงขนม ทั้งนี้เพราะ ถ้าร้านขายขนมสวยและบรรยากาศดี ก็ไม่ยากเช่นเดียวกันที่ลูกค้าจะแวะมาซื้อขนมที่ร้าน ดังนั้น ต้องตกแต่งร้านให้สวยด้วยสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก คนละประเภทกับ สติ๊กเกอร์ทำฉลาก เช่น สติ๊กเกอร์ pvc ติดกระจกหน้าร้าน หรือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลายติดกระจก เป็นต้น
  • ออกบูธจำหน่ายสินค้า การออกบูธจำหน่ายสินค้าประเภทขนม ช่วยทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้เพราะ ทางผู้จัดงาน จะเป็นฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์งานแสดงสินค้าทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายรู้ว่า เป็นการออกงานแสดงสินค้าประเภทใด ? ดังนั้น หลังจากสั่ง ทำฉลากขนม   ไม่ควรมองข้ามในเรื่องตกแต่งบูธให้สวยด้วยสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ บูธสวยและค่อนข้างน่าสนใจ
  • ชิมฟรี หรือที่เรียกว่าสินค้าตัวอย่าง โดยเฉพาะ เมนูเค้ก ทางผู้ทำเค้ก มักทำแจก เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองชิมฟรีก่อนว่า ถูกปากหรือเปล่า ? ซึ่งถ้าโดนใจลูกค้า การสั่ง ฉลากขนมติดสินค้า ก็ถือว่า เป็นการสั่งที่ค่อนข้างคุ้มค่าทั้งนี้เพราะ เมื่อรสชาติขนมถูกปากลูกค้า ก็จะทำให้จำชื่อสินค้าได้เช่นเดียวกัน จนนำมาสู่การซื้อขายขนมในเวลาต่อมา ดังนั้น ชิมฟรี ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งวิธี ทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้อย่างแท้จริง โดยแทบไม่ต้องพูดจาหว่านล้อม ขอเพียงขนมมีคุณภาพและอร่อย ลูกค้าก็พร้อมซื้อสินค้าแล้ว  
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากขนม  แนวทางทั้ง 4 หัวข้อที่แอดมินกล่าวถึง เพิ่มยอดขายให้ขนมได้จริง ๆ โดยเริ่มจาก การเลือกวัสดุ ต้องทำมาจาก ฉลากติดขนม  ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ทั้งนี้เพราะ จะช่วยปกป้องภาพประกอบสินค้ารวมถึงวันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุจนทำให้ลูกค้ากล้าซื้อสินค้า ในส่วนขององค์ประกอบฉลากขนม ประกอบไปด้วย โลโก้สินค้าถือว่าสำคัญ เพราะการที่ลูกค้าจะจำชื่อแบรนด์ได้หรือไม่นั้นมาจากความโดดเด่นของโลโก้ขนม ซึ่งเมื่อลูกค้าจำได้ ก็จะแนะนำบอกต่อเอง อันถือได้ว่า เป็นการเพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าประเภทขนมได้เป็นอย่างดี นอกจากโลโก้ องค์ประกอบอื่น ๆ จะเป็นในส่วนของตัวอักษรต่าง ๆ ที่นำมาใช้งานร่วมกับโลโก้สินค้า เช่น ชื่อแบรนด์ รวมถึงนำตัวอักษรมาเรียบเรียงทำเป็นข้อมูลสินค้า ก็ยิ่งช่วยทำให้ลูกค้ากล้าซื้อสินค้ากับเราเพิ่มมากขึ้น เห็นหรือยัง  แนวทางดังกล่าวข้างต้น ทำ ฉลากขนมหวาน สามารถนำมาใช้เพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าให้เกิดขึ้นกับผู้ผลิตขนมได้จริง

ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น