ฉลากน้ำพริก

ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่ง

นอกจากพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดน้ำพริกแล้ว ยังมีบริการสติ๊กเกอร์ติดสินค้าดังนี้

ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากน้ำพริก   ช่วยทำให้สินค้าติดตลาด ลูกค้าเข้าถึงได้ยังไง

ฉลากน้ำพริก   การรับประทานน้ำพริกช่วยทำให้เจริญอาหาร ทำให้ ไม่ว่าภาคไหนก็ตาม ต้องทำเมนูน้ำพริกเอาไว้ในทุกมื้อ โดยจะแบ่งประเภทน้ำพริกออกเป็น น้ำพริกเปียกแและน้ำพริกแห้ง ดังนั้น น้ำพริกถึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่จำเป็นต้องคิดกลยุทธิ์ทางการตลาดเพื่อทำให้สามารถจำหน่ายน้ำพริกแข่งกับคู่แข่ง ทั้งนี้เพราะผลิตภัณฑ์น้ำพริก เป็นผลิตภัณฑ์ที่การแข่งขันค่อนข้างสูง ก็ยิ่งทำให้ จำเป็นต้องหาวิธีโปรโมทสินค้าหรืออะไรก็ตามแต่ที่กระตุ้นความสนใจของลูกค้า เชื่อว่า ทางผู้ผลิตน้ำพริก พร้อมที่จะทำเป็นอย่างยิ่งและโลโก้น้ำพริกจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเลือก เพราะหลังจากสั่งสติ๊กเกอร์น้ำพริกไปแล้ว ช่วยทำให้สินค้าติดตลาดได้ไม่ยากเลย เป็นเพราะอะไร เรามาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันดังต่อไปนี้

ขั้นตอนสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าติดกระปุกน้ำพริก

ขั้นตอนสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง

พิมพ์ฉลากน้ำพริก   ทำแบบไหน ฉลากสวยและน่าสนใจ

เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนต้องการลาออกจากการเป็นพนักงานประจำ มาทำส่วนตัว ซึ่งถ้าลาออกมาแล้ว และต้องการผลิตสินค้าประเภทน้ำพริกที่มีมากกว่า 10 สูตรขึ้นไป ก็เป็นเรื่องที่ทำได้ ถ้ามีสกิลทางด้านอาหารมากเพียงพอกระทั่งคิดสูตรน้ำพริกแห้งขึ้นมาใหม่ได้ ลำดับต่อมา ก็คือการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่าย จนหลายครั้ง ต่างถอดใจ เหตุใด ถึงต้องพบเจออุปสรรคมากมาย โดยเฉพาะคู่แข่งที่ผลิตน้ำพริกเหมือนกับเรา ดังนั้น ก็ต้องโฆษณาแบรนด์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นกลยุทธิ์ทางการตลาดอย่างหนึ่งที่ทำให้ชนะคู่แข่ง โดยเริ่มต้นมองหาร้านสติ๊กเกอร์ เพื่อลองสั่งผลิต โลโก้แบบสติ๊กเกอร์น้ำพริก  ทำแบบไหนโลโก้สติ๊กเกอร์ถึงสวยและน่าสนใจ แอดมินรวบรวมแนวทางน่าสนใจและค่อนข้างมั่นใจ ทำไปแล้ว สินค้าประเภทน้ำพริกขายติดตลาดแน่นอน

 • เลือกวัสดุที่มีคุณภาพผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้ ให้เริ่มต้นจาก การเลือกวัสดุที่เหมาะสมนำมาผลิตโลโก้น้ำพริกโดยแบ่งเกรดสติ๊กเกอร์ออกเป็น 2 แบบ
 1. แบบแรก สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม เหมาะสำหรับเจาะลูกค้าระดับบน ดังนั้น น้ำพริกต้องมีคุณภาพ รสชาติดี และถูกหลักอนามัยที่ต้องทำควบคู่ไปพร้อมกับวัสดุที่มีคุณภาพ มีคุณสมบัติทนน้ำ ทั้งนี้เพราะ สินค้าประเภทน้ำพริก จำเป็นต้องเก็บในตู้แช่เพื่อยืดอายุของสินค้าให้สดใหม่ รับประทานได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้บน ป้ายสติ๊กเกอร์
 2. แบบที่ 2 สติ๊กเกอร์เกรดเทียบเท่า ถ้าเน้นเจาะลูกค้าทั่ว ๆ ไป ตามตลาดนัด ควรเลือกสติ๊กเกอร์เกรดเทียบเท่าซึ่งก็ไม่ได้แย่ เพราะกันน้ำได้ระดับหนึ่งเหมือนกัน เพราะฉะนั้น การเลือกวัสดุทำ โลโก้กระปุกน้ำพริก ถึงสำคัญและค่อนข้างจำเป็นอยู่พอสมควร
 • ผิวของสติ๊กเกอร์ เราแบ่งผิวสติ๊กเกอร์ออกเป็นสติ๊กเกอร์ PP ผิวด้านและสติ๊กเกอร์ PP ผิวเงา ก็มีผลต่อความสวยงามของโลโก้น้ำพริกเช่นเดียวกัน ทำให้ กรณีต้องการจะ พิมพ์ฉลากน้ำพริกด่วน ให้สวย ผิวสติ๊กเกอร์ ก็สำคัญ ซึ่งถ้าเน้นความพรีเมียม เลือกสติ๊กเกอร์ PP ไดคัทเงา ช่วยเพิ่มมูลค่ารวมถึงความสวยงามให้กระปุกน้ำพริกได้ไม่ยาก ดังนั้น อย่ามองไม่เห็นความสำคัญของผิวสติ๊กเกอร์ เพราะมีผลต่อความสวยงามรวมถึงคุณค่าของสติ๊กเกอร์โดยตรง
 • ให้ความสำคัญกับฟอนต์ ในที่นี้หมายถึงการจัดเรียงฟอนต์ มีผลต่อความสวยงาม ทั้งนี้เพราะ การจัดวางฟอนต์ รวมถึงกำหนดขนาดฟอนต์ในแต่ละบรรทัด มีผลต่อความชัดเจนในการสื่อสาร ซึ่งถ้าสามารถจัดให้เป็นระเบียบ นอกจากสื่อสารได้ ก็จะได้ในเรื่องความสวยงามด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้น การจัดเรียงข้อมูลสินค้าต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้น ก็จะทำให้ข้อมูลสินค้าเป็นระเบียบ สวยงาม ทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าเพราะสามารถอ่านข้อมูลสินค้าบนฉลากได้จริง ๆ
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า
ฉลากสินค้า
ฉลากสินค้าสีทอง
ฉลากสินค้าสีทอง

ฉลากน้ำพริกสวยๆ  สร้างความทรงจำ ทำให้เกิดการสร้างแบรนด์ได้ยังไงบ้าง

การจัดแคมเปญต่าง ๆ ช่วยทำให้สินค้าติดตลาด เช่น ลด แลก แจก และแถมสินค้าประเภทน้ำพริก ถือได้ว่า เป็นแคมเปญที่ค่อนข้างน่าสนใจ และดูเหมือน ลูกค้าสนใจที่จะเข้าร่วมแคมเปญดังกล่าวเสียด้วยสิ มีหรือ สินค้าจะไม่เป็นที่กล่าวถึงจนในท้ายที่สุดแล้ว สินค้าก็ติดตลาด ใคร ๆ ก็อยากซื้อน้ำพริกมารับประทาน

นอกจากอาศัยแคมเปญสร้างการจดจำให้เกิดขึ้นกับสินค้า รวมถึงสร้างแบรนด์ เพราะอะไร ฉลากสินค้าประเภทน้ำพริก ถึงสร้างการจดจำให้กับลูกค้าจนนำมาสู่การสร้างแบรนด์ในที่สุด แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

 1. น้ำพริกดูน่าสนใจ ลองหลับตาแล้วนึกถึงน้ำพริกบรรจุถุงร้อน แต่ไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์ และลองนำมาเปรียบเทียบกับน้ำพริกกระปุกที่สั่ง น้ำพริกฉลาก จากร้านสติ๊กเกอร์ กระทั่งติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว แบบไหนดูน่าสนใจกว่า ? แอดมินก็จะบอกกับเพื่อน ๆ ว่า ผู้คนย่อมให้ความสนใจน้ำพริกกระปุกที่ติดฉลากสินค้าเป็นที่เรียบร้อยมากกว่าน้ำพริกที่ไม่ได้ทำฉลาก ซึ่งการที่น้ำพริกดูน่าสนใจ ส่วนหนึ่งมาจาก ภาพประกอบบนสติ๊กเกอร์รวมถึงข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์ ทั้ง 2 ส่วน มีผลโดยตรงต่อความน่าสนใจของน้ำพริก เพราะดึงดูดลูกค้าให้หันมาสนใจน้ำพริกก่อนในข้อแรก ตามด้วย ตัดสินใจซื้อน้ำพริก โดยอาศัยข้อมูลสินค้าที่เห็นบน สติกเกอร์ติดน้ำพริก 
 2. บรรจุภัณฑ์ดูมีเอกลักษณ์ ความสวยงามของ ฉลากกระปุกน้ำพริก   มีผลโดยตรงต่อผู้คน การที่ลูกค้าจะจดจำน้ำพริกของเราได้หรือไม่นั้น นอกจากความสวยของสติ๊กเกอร์ โลโก้สินค้าก็ต้องดูมีเอกลักษณ์ ซึ่งก็ต้องผ่านการคิดแบบสติ๊กเกอร์ให้ดูแตกต่าง ทั้งนี้เพราะความแตกต่างทำให้บรรจุภัณฑ์สวยงามและน่าสนใจ จนในท้ายที่สุด ก็สามารถเข้าไปนั่งภายในใจลูกค้าได้แล้ว เมื่อนั้น การสร้างแบรนด์ก็จะเกิดขึ้น ทั้งนี้เพราะ ผู้ที่ให้คะแนนความพึงพอใจ มีเพียงลูกค้าที่ซื้อน้ำพริกกลับไปรับประทานเท่านั้น
ฉลากสินค้าสีทองราคาส่ง ร้านเท่านั้น
ฉลากสินค้าสีเงินราคาส่ง ร้านเท่านั้น
ฉลากสินค้าสีเงิน
ฉลากสินค้าสีเงิน
ฉลากขนม
ฉลากขนม

ฉลากสินค้าน้ำพริก   สร้างความมั่นใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้ยังไงบ้าง

ความเชื่อมั่นจำเป็นต้องทำให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้า โดยเสนอข้อมูลที่เป็นเรื่องจริง ซึ่งแอดมินได้กล่าวถึงไปแล้วในหัวข้อที่ผ่านมา อีกทั้ง วัสดุสำหรับผลิต สติ๊กเกอร์กระปุกน้ำพริก ก็ควรเลือกตามลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย อย่างที่บอก ผิวสติ๊กเกอร์แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ผิวเงา เหมาะสำหรับสินค้าระดับบนและสติ๊กเกอร์ผิวด้าน เหมาะสำหรับเจาะลูกค้าทั่ว ๆ ไป เพียงเท่านี้ ก็ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้แล้ว เพราะฉะนั้น ต้องหาวิธีสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดกับลูกค้า ก็จะได้มาซึ่งผลลัพธ์ดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นหลังติดสติ๊กเกอร์ไปแล้วดังต่อไปนี้

 1. การนำเสนอข้อมูลสินค้าที่ไม่เกินจริงนัก  จะรู้ได้ยังไงว่าไม่ได้เสนอข้อมูลสินค้าที่เกินจริง ? ให้ดูที่เครื่องหมายรับรอง แบ่งออกเป็นเครื่องหมาย มอก เป็นการรับรองคุณภาพของสินค้า รวมถึง หมายเลขรับรองจาก อย. กรณีสินค้าที่ผลิตขึ้นมานั้น อยู่ในกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม โดยทั้ง 2 หน่วยงาน มีมาตรฐานในการรับรองความปลอดภัยซึ่งถ้าผู้ผลิตสินค้าสามารถทำตามเงื่อนไขของทั้ง 2 หน่วยงานได้ ก็ถือได้ว่า ข้อมูลสินค้าที่เห็นบน  สติ๊กเกอร์โลโก้น้ำพริก  เป็นข้อมูลที่ไม่ได้กล่าวเกินจริง รับประกันว่า ใช้แล้วปลอดภัย ไม่เกิดปัญหาอะไรทั้งสิ้น
 2. สามารถขยายช่องทางจำหน่ายสินค้า เมื่อไหร่ก็ตามที่สั่งพิมพ์ฉลากน้ำพริกราคาส่ง  แล้วนำมาติดกระปุก ข้อมูลสินค้ารวมถึงเครื่องหมายรับรองต่าง ๆ อีกทั้งในส่วนของวันผลิตและวันหมดอายุ มีผลต่อความเชื่อมั่นภายในใจลูกค้า และไม่หยุดอยู่เพียงแค่ลูกค้าที่ซื้อน้ำพริกกับเรา แม้แต่ ตัวแทนสินค้าที่กำลังมองหาผู้ผลิตน้ำพริก ก็เกิดความเชื่อมั่นในสินค้าของเราด้วยเช่นเดียวกัน และถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งช่องทางจำหน่ายน้ำพริกให้เกิดขึ้นกับผู้ผลิตน้ำพริก จนสร้างยอดขายให้สินค้าประเภทน้ำพริกอย่างแท้จริง นี่คือผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์จากการสั่งผลิตฉลากน้ำพริกที่เจ้าของสูตรน้ำพริกทุกคนไม่ควรพลาด
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน
ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

วิธีทำ โลโก้น้ำพริกนรก  ให้ดูโดดเด่น

น้ำพริกมีหลายสูตรด้วยกัน และหนึ่งในน้ำพริกสูตรเด็ดที่ลูกค้าทุกคนชอบซื้อ ได้แก่ น้ำพริกนรกและน้ำพริกตาแดง ที่ขายกันทั่วบ้านทั่วเมือง และดูเหมือน ความนิยมในการบริโภคจะยังคงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ

ดังนั้น หัวข้อสุดท้าย มาดูว่า ทำแบบไหน ฉลากน้ำพริกนรก ถึงดูน่าสนใจ จนใคร ๆ ก็อยากซื้อกลับมารับประทานต่อที่บ้าน

 • ภาพประกอบสินค้า ต้องสื่อถึงความเป็นน้ำพริกที่มีรสชาติเผ็ดร้อน ทำให้ภาพประกอบสินค้ามักประกอบไปด้วย พริก หัวหอม ใบมะกรูดและอื่น ๆ ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับผลิตน้ำพริก โดยภาพประกอบสินค้าที่ว่า ส่วนใหญ่ใช้ภาพเสมือนจริงมากกว่าภาพกราฟฟิค ทั้งนี้เพราะ ต้องการสื่อสารอย่างตรงไปตรงมาว่า นี่คือสินค้าประเภทน้ำพริกซึ่งในไม่ช้า ก็สามารถขายสินค้าประเภทน้ำพริกผ่าน ฉลากน้ำพริก ให้เกิดขึ้นกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบการรับประทานน้ำพริก รวมถึงสามารถส่งขายต่างประเทสได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะน้ำพริกเริ่มเป็นที่นิยมส่งขายต่างประเทศได้แล้ว   
 • การใช้โทนสีร้อน ขึ้นชื่อว่าน้ำพริก ถือได้ว่า เป็นเมนูอาหารไทยเผ็ดร้อนอย่างหนึ่ง ทำให้โทนสีที่ควรนำมาใช้พิมพ์บนสติ๊กเกอร์ ควรเป็นโทนสีร้อน อันประกอบไปด้วย โทนสีแดง โทนสีส้ม ถึงทำให้ฉลากน้ำพริกดูน่าสนใจจนใคร ๆ ก็อยากซื้อน้ำพริกกลับไปรับประทานต่อที่บ้าน ดังนั้น โทนสีร้อนถึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากกว่าโทนสีเย็น เพราะเมื่อติดฉลากไปแล้ว ทำให้น้ำพริกกระปุกดูน่าดึงดูดมากกว่าโทนสีเย็นอันประกอบไปด้วย โทนสีเขียวและโทนสีฟ้า หรือในบางรายที่ต้องการผลิตสติ๊กเกอร์เอง แต่ไม่มีความรู้เรื่องโทนสี สามารถดู ตัวอย่างสติ๊กเกอร์น้ำพริก ก็จะช่วยทำให้การออกแบบสติ๊กเกอร์นั้นง่ายขึ้น ซึ่งแนวคิดนี้ นำมาใช้กับ ฉลากน้ำพริกตาแดง ได้เช่นเดียวกัน
 • การแจ้งราคาน้ำพริก  วิธีสุดท้ายที่ควรนำมาใช้กระตุ้นความสนใจของลูกค้าก็คือ การบอกราคาสินค้าลงบน  สติ๊กเกอร์แบรนด์น้ำพริก    ก็จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้รวดเร็วขึ้น จะซื้อน้ำพริกกระปุกจากร้านดังกล่าวหรือไม่ ? อีกทั้ง การแจ้งราคาน้ำพริก ยังช่วยลดความคลางแคลงใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ ลูกค้าจะเกิดความเชื่อใจในผู้ผลิตน้ำพริกที่กล้าเปิดเผยราคาน้ำพริกมากกว่าผู้ผลิตน้ำพริกที่ไม่ยอมบอกราคาน้ำพริก ซึ่งขนาดราคา ควรพิมพ์ให้มีขนาดใหญ่ ก็ดึงความสนใจของลูกค้าได้อยู่หมัดแล้ว มีหรือจะไม่สามารถขายน้ำพริกได้
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากน้ำพริก ถ้าต้องการที่จะขายสินค้าประเภทน้ำพริกให้ได้ ก็ต้องเลือกวัสดุที่มีคุณภาพผลิตสติ๊กเกอร์ รวมถึง ผิวสติ๊กเกอร์ที่แบ่งออกเป็นผิวเงาและผิวด้าน มีผลโดยตรงต่อสติ๊กเกอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์สวยและน่าสนใจ จนนำมาใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง การที่ฉลากสวย ก็ยังนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นกับสินค้าได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่ดูมีเอกลักษณ์ ผู้คนย่อมจดจำและอยู่ในความทรงจำของลูกค้าได้มากกว่าการไม่ติดสติ๊กเกอร์ อีกทั้งหลังจากติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ที่ไม่เพียงแค่กระตุ้นทำให้ลูกค้าอยากซื้อน้ำพริก แม้แต่เจ้าของสินค้ายังเกิดความมั่นใจว่า สินค้าของตัวเองขายได้ อันเป็นผลมาจาก การเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพผลิตสติ๊กเกอร์และเมื่อติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว ถึงขายสินค้าประเภทน้ำพริกได้แน่นอน ซึ่งก็มาจาก ฉลากสวย ๆ มีผลโดยตรงต่อความสนใจของลูกค้า โดยมีข้อมูลสินค้ามาเพิ่มความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้าจนท้ายสุดแล้วการซื้อขายน้ำพริก ก็เกิดขึ้นได้จริง ๆ  เห็นหรือยัง ฉลากน้ำพริกเป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์เด็ดนำมาใช้กระตุ้นทำให้ผู้คนสนใจหันมาบริโภคน้ำพริกอีกทั้งยังแข่งขันกับผู้ประกอบการรายอื่นที่เป็นคู่แข่งได้

ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น