ฉลากสินค้าสีทอง

ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ขั้นตอนสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าสีทอง หรือ พิมพ์สีทองบนสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

ขั้นตอนสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง

ฉลากสินค้าสีทอง แนวทางที่ร้านสติ๊กเกอร์ใช้ทำฉลากสินค้าให้ดูน่าสนใจ จนไม่ซื้อไม่ได้

ฉลากสินค้าสีทอง ฉลากสีทองหรือสติ๊กเกอร์สีทองค่อนข้างมีบทบาทสำคัญ ซึ่งการที่ลูกค้าจะซื้อสินค้าหรือไม่นั้น ฉลากมีผลพอสมควร เพราะฉะนั้น สาระในบทความทั้งหมด แอดมินเน้นกล่าวถึงเทคนิคต่าง ๆ ที่มีผลต่อความสวยงามของฉลาก โดยในแต่ละหัวข้อ แบ่งออกเป็น วิธีเลือกวัสดุที่จะนำมาทำฉลากสีทอง มีกี่ชนิด ? ตามด้วยประเภทผิววัสดุที่ค่อนข้างน่าสนใจ ก็จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ในส่วนของหัวข้อที่ 3 ว่าด้วยเรื่องราวของไดคัทสติ๊กเกอร์ ที่มีผลโดยตรงต่อความสวยงามของฉลากจนทำให้ลูกค้าอยากแวะมาซื้อสินค้า และหัวข้อสุดท้าย ขาดไปไม่ได้เลย  ทั้งนี้เพราะ มีผลโดยตรงต่อความโดดเด่นของสติ๊กเกอร์สีทอง แต่จะเป็นอะไรบ้าง ? แอดมินเตรียมคำตอบไว้แล้ว

ฉลากสินค้า ราคาส่ง

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองติดสินค้า   ทำมาจากสติ๊กเกอร์ชนิดใดบ้าง

ฉลาก บางครั้งเรียกว่าป้ายสินค้า เป็นการแสดงข้อมูลสินค้าให้ลูกค้ารู้จักสินค้ารวมถึงวิธีใช้งานหรือบริโภคสินค้าเพิ่มมากขึ้น โดยข้อมูลสินค้าที่ว่า จะประกอบไปด้วย ข้อมูลโภชนาการ เครื่องหมายรับรองต่าง ๆ หมายเลขทางการค้า และ ปริมาณ รวมถึงวันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ เป็นต้น

ถามว่า สินค้าประเภทใด จำเป็นต้องให้ข้อมูลสินค้าอย่างชัดเจน ก็ต้องบอกว่า สินค้าที่เข้าข่ายในลักษณะดังกล่าว ได้แก่ สินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มรวมถึงกล่องข้าว เป็นต้นเพราะฉะนั้น ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องเพิ่มความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับ สติ๊กเกอร์โลโก้  หรือฉลากสินค้าและสีทองจะเป็นอีกหนึ่งสีที่สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ดีกว่าสีอื่น ๆ จนลูกค้าสนใจซื้อสินค้า ดังนั้น จะทำฉลากสินค้าสีทองให้สวย เพื่อกระตุ้นความสนใจของลูกค้า ให้เริ่มจาก วัสดุหรือสติ๊กเกอร์ที่นำมาพิมพ์สีทอง ทำมาจากสติ๊กเกอร์ประเภทไหนบ้าง ? แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้วดังนี้

 • สติ๊กเกอร์ PP (พิมพ์สติ๊กเกอร์ PP ฉลากสินค้าสีทอง A3+ ราคาส่ง)  ผลิตมาจากพลาสติกที่มีชื่อว่าโพลีโพรพิลีน ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้เป็น สติ๊กเกอร์กันน้ำ 100% เหมาะสมนำมา ทำสติ๊กเกอร์ติดขวด เช่น ติดขวดแชมพู สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมนวด ไปจนถึง สติ๊กเกอร์ติดแก้ว ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ และสติ๊กเกอร์ติดแก้วชานม เป็นต้น

นอกจากกันน้ำ กันความร้อนได้ถึง 90% อีกทั้งยังนำสติ๊กเกอร์ PP มาประยุกต์ใช้งานโดยพิมพ์สีทองลงบนสติ๊กเกอร์ หรือที่เรียกว่า สติ๊กเกอร์ PP สีทอง ติดสินค้า ซึ่งสีดังกล่าว เมื่อพิมพ์บนสติ๊กเกอร์เป็นที่เรียบร้อย ต่อให้เปลี่ยนมาเป็นทำฉลากประเภทเครื่องดื่ม ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์สวย ดูน่าสนใจ ลูกค้าทุกคนอยากซื้อกลับไปบริโภคที่บ้าน

 • สติ๊กเกอร์กระดาษ (พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษฉลากสินค้าสีทอง A3+ ราคาส่ง) ไม่เพียงแค่สติ๊กเกอร์ PP ที่เหมาะสมนำมาพิมพ์สีทองเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับฉลากสินค้า แม้แต่ สติ๊กเกอร์กระดาษ ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างน่าสนใจเช่นเดียวกัน เพราะพิมพ์สีทองได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PP จึงถือได้ว่า เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี โดยทุกครั้งที่ รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง  กรณีวัสดุที่เลือก ทำมาจากสติ๊กเกอร์กระดาษ จะมี 2 แบบให้เลือก แบบแรก สติ๊กเกอร์กระดาษผิวด้าน แบบที่ 2 สติ๊กเกอร์กระดาษผิวเงา ซึ่งถ้านำมาพิมพ์สีทองไปแล้ว สินค้าจะดูมีราคาขึ้น

อื่น ๆ ได้แก่ การนำสติ๊กเกอร์ pvc ใสมาเคลือบจากนั้นพิมพ์สีทองลงบนสติ๊กเกอร์ PVC จนเกิดผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ชื่อว่า สติ๊กเกอร์ PVC สีทองเงาหรือสติ๊กเกอร์ pvc สีทองด้าน ทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดบรรจุภัณฑ์เมื่อไหร่ สินค้าขายดีแน่นอน

ฉลากสินค้า ราคาส่ง 25 บาทเท่านั้น ไม่รับไดคัทงาน
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

นอกจากพิมพ์ฉลากสินค้าสีทองแล้ว ยังมีบริการพิมพ์ฉลากที่ไม่ใช่สีทองดังนี้

ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากสินค้าสีทอง มีกี่แบบ แต่ละแบบ น่าสนใจยังไง

หัวข้อแรก กล่าวถึงสติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สีทองแบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ PP สีทอง สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้านสีทองหรือเคลือบเงาสีทอง รวมถึงสติ๊กเกอร์กระดาษ ก็นำมาผลิตสติ๊กเกอร์สีทองได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ ในส่วนของผิวสติ๊กเกอร์ ไม่ได้มีเพียงแค่ ผิวสติ๊กเกอร์แบบเดียว ทว่า ยังมีมากกว่านั้น ซึ่งแต่ละแบบ ก็จะมีจุดเด่นรวมถึงความเหมาะสมในการใช้งานที่เหมือนและแตกต่างกันไปบ้าง อยู่ที่ว่า เราจะประยุกต์ใช้งานสติ๊กเกอร์อย่างไร ? ทว่า ผิวสติ๊กเกอร์ที่แอดมินกำลังกล่าวถึง ถือได้ว่า มีส่วนช่วยทำให้ฉลากสินค้าสวยซึ่งถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ร้านสติ๊กเกอร์เลือกไว้ก่อนผลิตสติ๊กเกอร์

 1. ฉลากสีทองด้าน ผิวของสติ๊กเกอร์ทุกชนิดแบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ผิวด้าน และ สติ๊กเกอร์ผิวเงา ในส่วนของชื่อเรียกสติ๊กเกอร์ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์สีทองด้าน   ก็จะหมายถึง พิมพ์สีทองลงบนสติ๊กเกอร์โดยผิวสติ๊กเกอร์ที่เลือกก็คือสติ๊กเกอร์ผิวด้าน ดังนั้น จะทำมาจากสติ๊กเกอร์ชนิดใดก็ได้ ถือได้ว่าเป็นเทคนิคเพิ่มความโดดเด่นและสวยงามให้กับสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี โดย ฉลากสีทองด้าน เหมาะสำหรับทำ สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ มากกว่า สติ๊กเกอร์ติดกระจก ทำให้ทุกครั้งที่ต้องการสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับสินค้า เจ้าของสินค้ามักเลือกฉลากสีทองมากกว่าสีอื่น
 2. ฉลากสินค้าสีทองเงา วิธีทำฉลากสีทองเงา ไม่ได้แตกต่างจาก โลโก้สีทองด้าน เพียงแค่เปลี่ยนผิวสติ๊กเกอร์มาเป็น สติ๊กเกอร์เงา เราก็สามารถนำ สติ๊กเกอร์สีทองเงาฉลากสินค้า   ติดบรรจุภัณฑ์ได้เช่นเดียวกัน โดยส่วนใหญ่แล้ว ป้ายสติ๊กเกอร์สีทองเงา มักนิยมนำมาติดสินค้าประเภท เครื่องสำอางค์ต่าง ๆ และครีมทาตัว ทั้งนี้เพราะ เพิ่มมูลค่าให้สินค้าดังกล่าว จนขายสินค้าราคาสูง ดังนั้น อย่าเพิ่งตีความไปว่า สติ๊กเกอร์สีทองเงา เหมาะสำหรับติดกระจก ตรงนี้ ก็ถือว่าไม่ผิด แต่ถ้าเน้นติดกระจก วัสดุทำสติ๊กเกอร์สีทองเงา ต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์ pvc เท่านั้น ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ pp ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ pp เงาสีทอง ไม่สามารถติดกระจกได้ดีไปกว่าติดบรรจุภัณฑ์
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

รับทำฉลากสินค้าสีทองด่วน  เหตุผลที่ต้องไดคัท

คำว่า “ไดคัท” หมายถึง การตัดสติ๊กเกอร์ ซึ่งการตัดแบบไดคัท แบ่งออกเป็น

 1. ตัดแบบ Clound Cut เป็นวิธีการทำฉลากสินค้า โดยเว้นขอบสีขาวเอาไว้ ซึ่งกรณี จ้างร้านสติ๊กเกอร์พิมพ์เฉพาะตัวสติ๊กเกอร์ ก็ให้กำหนดขอบขาวของสติ๊กเกอร์ หลังจากพิมพ์เสร็จ ก็ตัดสติ๊กเกอร์ตามที่ต้องการด้วยตัวเองได้
 2. การตัดแบบ Half Cut เป็นการตัดสติ๊กเกอร์โดยที่คมมีดไม่ทะลุถึงกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ นิยมผลิต สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ไดคัท

สุดท้าย การตัดแบบ Full Cut เป็นการตัดสติ๊กเกอร์โดยที่คมมีดตัดทะลุถึงกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ เหมาะทำป้ายสติ๊กเกอร์สำหรับแจก หรือติดกระจก โดยใช้งานร่วมกับ สติ๊กเกอร์ half cut

ทำไม “ไดคัท” สติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ร้านสติ๊กเกอร์ใช้เป็นแนวทาง เพิ่มความสวยงามให้เกิดขึ้นกับสินค้าจนลูกค้าต้องซื้อสินค้า

 • ฉลากสวย ไดคัทก็คือ “ตัดตามแบบ “ นั่นหมายความว่า แบบสติ๊กเกอร์ ออกแบบโดยทีมดีไซเนอร์ของร้านสติ๊กเกอร์ แสดงให้เห็นว่า โลโก้ที่ทำขึ้นมานั้น สวยงามและน่าสนใจมากกว่าซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป ดังนั้น ฉลากสินค้าถึงสวยพอสมควร เมื่อติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว มีหรือลูกค้าจะไม่สนใจ ซึ่งถ้าจะไดคัทโลโก้สินค้า ก็ต้องเลือกตัดแบบแรก หรือ สติ๊กเกอร์ clound cut ที่แอดมินเพิ่งจะกล่าวถึงเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา
 • กำหนดขนาดฉลากได้ สติ๊กเกอร์โลโก้สวย ๆ ต้องสัมพันธ์กับบรรจุภัณฑ์ ถ้าบรรจุภัณฑ์มีขนาดใหญ่ ฉลากสีทอง ก็ต้องมีขนาดใหญ่ไปด้วย แล้วสินค้าถึงดูน่าสนใจ แต่ถ้าบรรจุภัณฑ์มีขนาดเล็ก ฉลากสีทองก็ควรมีขนาดเล็ก ทำให้ เมื่อใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด่วน   ทางร้านสติ๊กเกอร์จะเป็นผู้กำหนดขนาดฉลากสีทองให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์เอง ซึ่งในส่วนของบรรจุภัณฑ์ก็มีผลต่อความสวยงามของฉลากเช่นเดียวกัน โดยแอดมินจะกล่าวถึงในหัวข้อสุดท้าย
 • เลือกสีที่ชอบ แนวทางออกแบบฉลากสินค้าสีทอง ต้องออกแบบให้ตรงกับสินค้าที่จำหน่าย ทั้งนี้เพราะ ถ้าออกแบบสติ๊กเกอร์ไม่ตรงกับสินค้าที่นำมาวางจำหน่าย ย่อมไม่สามารถเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายใด ๆ ได้เลย

นอกจากลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ต้องทำให้เข้ากับสินค้า ตัดสติ๊กเกอร์สวย ๆ ทั้งที สามารถเลือกโทนสีที่ชอบได้แล้ว เพราะก่อน พิมพ์ฉลากสีทองติดสินค้า ราคาส่ง ทางผู้ผลิตสติ๊กเกอร์จะเลือกระบบงานพิมพ์ที่พิมพ์สีได้มากกว่า 4 สี หรือ เครื่องพิมพ์ที่พิมพ์มากกว่า 4 สี ก็ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้นสวยงามและดูน่าสนใจพอสมควร

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน
ฉลากสินค้าสีทองราคาส่ง ร้านเท่านั้น
ฉลากสินค้าสีเงินราคาส่ง ร้านเท่านั้น

ปริ้นสีทองติดฉลากสินค้า ทำให้สวย สัมพันธ์กับอะไรอีกบ้าง

ฉลากสินค้าสวย ส่งผลโดยตรงต่อภาพลักษณ์สินค้า ทำให้ ไม่เพียงแค่ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ที่ให้ความสำคัญกับความสวยของสติ๊กเกอร์ แม้แต่ ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ ก็ให้ความสนใจ ทำยังไง ฉลากสินค้าสวย ? เชื่อว่า ร้านสติ๊กเกอร์มีแนวทางน่าสนใจและรู้อีกด้วยว่า ฉลากจะสวยหรือไม่นั้น สัมพันธ์กับสิ่งไหนบ้าง ? แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้วดังนี้

 • ทีมออกแบบ ความสวยงามของสติ๊กเกอร์สัมพันธ์กับทีมออกแบบโดยตรง เช่น ทำ สติ๊กเกอร์เงินทองติดกล่อง เรื่องที่ทีมออกแบบให้ความสำคัญ ได้แก่ ข้อมูลสินค้าและชนิดสินค้า เพื่อที่ว่า ทางทีมออกแบบจะนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้ร่างแบบสติ๊กเกอร์ รวมถึง เลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เจ้าของสินค้าก็จะได้ฉลากสวย ๆ โดนใจ เหมาะสมนำมาใช้เพิ่มความน่าสนใจให้บรรจุภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี
 • หมึกแท้ แม้ว่าออกแบบสติ๊กเกอร์ให้สวย ตรงกับใจผู้สั่งสติ๊กเกอร์ก็ตาม ทว่า น้ำหมึกมีผลโดยตรงต่อความสวยงามของ   สีทองฉลากสินค้า ราคาถูก เพราะฉะนั้น ก็ต้องเลือกน้ำหมึกแท้พิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ปั๊มขึ้นมานั้น สวยงามและน่าสนใจ สติ๊กเกอร์ไม่เบลอ แม้ต้องโดนความชื้นก็ตาม

แล้ววิธีเลือกน้ำหมึกแท้คืออะไร ? ไม่ยากเลย น้ำหมึกแท้มักขายพร้อมเครื่องพิมพ์ กรณี จะพิมพ์สติ๊กเกอร์เอง ก็ให้เลือกเครื่องพิมพ์พร้อมน้ำหมึก เราก็จะได้น้ำหมึกแท้มาพิมพ์สติ๊กเกอร์ แต่ถ้าจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ให้ตัดความกังวลในเรื่องนี้ลงไปได้เลย ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์มีแนวทางในการเลือกน้ำหมึกแท้ปั๊มสติ๊กเกอร์สีทองอยู่แล้ว

 • บรรจุภัณฑ์ แอดมินได้เกริ่นคร่าว ๆ ไปแล้ว ในหัวข้อก่อนหน้านั้นเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ โดยบรรจุภัณฑ์มีผลโดยตรงกับความสวยงามของสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร นั่นหมายความว่า ถึงจะออกแบบสติ๊กเกอร์ให้สวยก็ตาม แต่ถ้าทำไปแล้ว ดูไม่เข้ากับบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ก็จะไม่สวย อีกทั้งยังดูไม่น่าสนใจจนทำให้ใคร ๆ ต่างไม่อยากซื้อสินค้าที่อยู่ตรงหน้า โดยสีของบรรจุภัณฑ์แบ่งออกเป็น บรรจุภัณฑ์ใสและบรรจุภัณฑ์ทึบ กรณีสติ๊กเกอร์สีทอง ควรเลือกแบบทึบ ก็จะยิ่งช่วยเสริมทำให้สติ๊กเกอร์สวยและน่าสนใจ
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากสินค้าสีทอง   วิธีทำฉลากให้น่าสนใจ ต้องเริ่มจากวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์สีทอง แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์กระดาษ ซึ่งถ้าเน้นทนน้ำและทนความร้อน ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ PP รวมถึง สติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ลำดับต่อมา ผิวสติ๊กเกอร์ก็มีผลต่อความสวยงามและน่าสนใจ และมากพอที่จะนำมาใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้า โดยแบ่งผิวสติ๊กเกอร์ออกเป็น สติ๊กเกอร์สีทองผิวด้าน และสติ๊กเกอร์สีทองผิวเงา ซึ่งถ้าเน้นติดบรรจุภัณฑ์ โดยมาก ร้านสติ๊กเกอร์จะแนะนำสติ๊กเกอร์สีทองด้านมากกว่าสีทองเงาที่นิยมติดผนังกระจกซะมากกว่า ในส่วนของงานไดคัท ช่วยเพิ่มความสวยงามให้เกิดขึ้นกับฉลากสีทอง 100 % โดยฉลากสวย ๆ สัมพันธ์กับทีมออกแบบรวมถึงบรรจุภัณฑ์และน้ำหมึก ซึ่งถ้าทั้ง 3 องค์ประกอบนี้ ไปด้วยกันได้ มีหรือ ลูกค้าจะไม่ซื้อสินค้า

ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น