ขั้นตอนสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า

ขั้นตอนสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ฉลากสินค้า ราคาส่ง

ขั้นตอนพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง เรื่องที่ควรรู้ก่อนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ รู้แล้วดี

ขั้นตอนพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง จะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ทั้งที ไม่ว่า จะสั่งผลิตเองหรือร้านตัวแทนจำหน่ายจะเป็นผู้สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ทว่า ก็ต้องรู้ว่า มีกี่ขั้นตอน และควรต้องทำแบบไหน ? ถึงสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ได้ ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ตรงกับความต้องการ ซึ่งการจะสั่งสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบโดยแอดมินได้กล่าวเอาไว้แล้วในบทความถึงรูปแบบดังกล่าว ก็จะมีรายละเอียดปลีกย่อยเล็ก ๆ ในฐานะผู้สั่งสติ๊กเกอร์ ต้องเป็นผู้กำหนดรายละเอียดสติ๊กเกอร์ก่อนส่งมาถึงมือร้านสติ๊กเกอร์ ในส่วนของวิธีเลือกร้านสติ๊กเกอร์ ก็ได้ให้แนวทางที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาร้านสติ๊กเกอร์ ได้รู้ว่า ต้องเลือกยังไง ? ถึงไม่ผิดหวังและในหัวข้อสุดท้ายฉลากสินค้าสีทอง ราคาแผ่นละ 55 บาท ปัจจุบัน เป็นเรื่องที่ทำได้แล้ว จนทำให้ผู้สนใจสั่งสติ๊กเกอร์รู้สึกสงสัย เหตุใดถึงทำสติ๊กเกอร์สีทองราคาถูกได้ แอดมินรวบรวมคำตอบทั้งหมดที่อยากรู้เอาไว้แล้วในบทความดังต่อไปนี้

ฉลากสินค้า ราคาส่ง 25 บาทเท่านั้น ไม่รับไดคัทงาน
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า
ฉลากสินค้า
ฉลากสินค้าสีทอง
ฉลากสินค้าสีทอง
ฉลากขนม
ฉลากขนม

ขั้นตอนพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง มีกี่ขั้นตอน ทำแบบไหน ?

ฉลากสินค้า หรือตราสินค้า ต้องออกแบบให้เข้ากับสินค้า อีกทั้งสื่อสารออกมาแล้วผู้คนจำสินค้าของเราได้ ซึ่งก็ต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบสติ๊กเกอร์ ที่มีความสามารถทำสติ๊กเกอร์สวย ๆ ออกมาใช้งานมากกว่าผลิตสติ๊กเกอร์เอง ทว่า ในเจ้าของสินค้าบางราย ต้องการที่จะออกแบบสติ๊กเกอร์เอง แต่เน้นจ้างร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการผลิตและตัดสติ๊กเกอร์ ดังนั้น มาดูว่า จะมีกี่ขั้นตอนในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ? แอดมินรวบรวมขั้นตอนที่น่าสนใจเอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

  • ติดต่อฝ่ายขาย จะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ทั้งที ต้องสั่งโดยตรงกับฝ่ายขาย เดี๋ยวทางฝ่ายขายของร้านสติ๊กเกอร์จะเป็นผู้ดำเนินการประสานงานให้กับทีมออกแบบสติ๊กเกอร์เอง ซึ่งทางผู้ติดต่อมา ต้องเตรียมความพร้อมในส่วนข้อมูลสติ๊กเกอร์ ปริมาณสติ๊กเกอร์ พร้อมราคาที่ต้องการ เพื่อที่ว่า ทางร้านสติ๊กเกอร์เลือกวัสดุที่เหมาะสมตรงกับงบประมาณในกระเป๋าทำให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น ตรงกับความต้องการของผู้สั่งสติ๊กเกอร์ราคาถูกมาใช้งาน

สำหรับวิธีติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ ติดต่อได้หลายช่องทาง เช่น ช่องทางเพจบนเฟสบุ้ค ช่องทางไลน์ หรือสอบถามโดยตรงที่ร้านสติ๊กเกอร์ก็ได้ ก็คุยรายละเอียดได้ง่ายขึ้น

  • ข้อมูลสติ๊กเกอร์ ในส่วนนี้จะเป็นข้อมูลสินค้าซะเป็นส่วนใหญ่ บอกฝ่ายขายไปว่า เป็นสินค้าประเภทใด ? ทั้งนี้เพราะ ประเภทสินค้ามีผลโดยตรงต่อวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเป็นสินค้าที่จำเป็นต้องเก็บไว้ภายในตู้แช่ โดยทั่วไป ร้านสติ๊กเกอร์มักเลือกสติ๊กเกอร์ pp มากกว่า สติ๊กเกอร์ pvc ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ pp ราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ pvc เคลือบ สามารถนำมาผลิตฉลากสินค้าราคาถูกได้เช่นเดียวกัน
  • ประสานงานกับทีมออกแบบ เป็นหน้าที่โดยตรงของฝ่ายขายร้านสติ๊กเกอร์ที่ต้องประสานงานกับทีมดีไซเนอร์ให้ช่วยดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์

กรณีต้องการออกแบบสติ๊กเกอร์เอง ทางผู้สั่งสติ๊กเกอร์ต้องส่งไฟล์งานมาพร้อมพิมพ์ฉลากสินค้า  ให้กับฝ่ายขาย เดี๋ยวทางฝ่ายขายจะดำเนินการเลือกวัสดุพร้อมส่งเรื่องให้ทีมผลิตสติ๊กเกอร์ที่มีความพร้อมในเรื่องเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ดำเนินการตัดสติ๊กเกอร์สุดท้าย จะเป็นในส่วนของการจัดส่งสติ๊กเกอร์ โดยมาก มักส่งสติ๊กเกอร์ฟรีหรือร้านตัวแทนจำหน่ายรวมถึงผู้สั่งสติ๊กเกอร์ มารับสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ก็เป็นเรื่องที่ทำได้เช่นเดียวกัน

ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

รับพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน เรื่องที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง

เรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์ต้องเตรียมความพร้อม ประกอบไปด้วย ทีมออกแบบสติ๊กเกอร์ และฝ่ายผลิตสติ๊กเกอร์ ถึงทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น สำเร็จลุล่วงตรงกับความต้องการของผู้สั่งสติ๊กเกอร์ได้อย่างแท้จริง

กรณี จะออกแบบสติ๊กเกอร์เอง ทว่า มองหาร้านสติ๊กเกอร์ที่รับปั๊มสติ๊กเกอร์ด่วน กระทั่งเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เรื่องไหนที่ควรต้องเตรียมความพร้อมบ้าง แอดมินรวบรวมความน่าสนใจเอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

  1. กำหนดตำแหน่งที่จะตัดสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์ไม่เพียงแค่ตัดสติ๊กเกอร์ให้ลูกค้าที่สั่งสติ๊กเกอร์โดยตรงกับร้านสติ๊กเกอร์ ทว่ากรณี ลูกค้าต้องการที่จะออกแบบสติ๊กเกอร์เอง ทว่าไม่มีความพร้อมในเรื่องเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็สามารถจ้างร้านสติ๊กเกอร์ได้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยไม่ลืม ทำไฟล์พิมพ์ฉลากสินค้ามาในA3+ แล้วอย่าลืมใส่มาร์ค สำหรับใดคัท เครื่องตัวเองมาด้วย  เพื่อที่ว่า ร้านสติ๊กเกอร์ได้รู้ ควรเว้นขอบสำหรับตัดสติ๊กเกอร์เองที่เท่าไหร่ ? ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาตัดเองในภายหลัง ได้ขนาดตรงตามที่ต้องการ เหมาะสมนำมาติดบรรจุภัณฑ์ หรือจำหน่ายสติ๊กเกอร์ราคาส่งได้
  2. กำหนดไฟล์งานให้อยู่ในโหมด CMYK ข้อดีของการออกแบบสติ๊กเกอร์เอง สามารถเลือกลวดลายที่ชอบได้เลย รวมถึง ทำไปแล้ว จะแก้ไขลวดลายสติ๊กเกอร์อีกสักกี่ครั้งก็ยังเป็นเรื่องที่ทำได้เช่นเดียวกัน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ทั้งนี้เพราะ ถ้าจ้างร้านสติ๊กเกอร์ โดยปกติแล้ว ร้านสติ๊กเกอร์มักมีข้อตกลงระหว่างผู้สั่งสติ๊กเกอร์ว่า แก้ไขสติ๊กเกอร์ได้กี่ครั้ง ? ดังนั้น ทำสติ๊กเกอร์เอง ถือได้ว่า มีข้อดีในบางเรื่อง อีกทั้งร้านสติ๊กเกอร์เอง ก็พร้อมที่จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้อยู่แล้ว โดยกำหนดมาว่า ไฟล์งานดังกล่าว ควรเป็น ไฟล์งานที่จะพิมพ์ฉลากสินค้าต้องเป็นโหมด CMYK เท่านั้น สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ราคาส่ง ถึงจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาใช้งานได้ตามปกติ อีกทั้ง ยังควบคุมต้นทุนสติ๊กเกอร์ได้อย่างแท้จริง ทำให้ การออกแบบสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ค่อนข้างเป็นที่นิยม ในส่วนขั้นตอนการติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ จะออกแบบแล้วจ้างร้านสติ๊กเกอร์พิมพ์สติ๊กเกอร์ หรือ จ้างร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบและพิมพ์สติ๊กเกอร์รวมถึงตัดสติ๊กเกอร์แอดมินกล่าวไปแล้วในหัวข้อที่ 1 ว่าต้องทำยังไงบ้าง ? สามารถย้อนกลับไปอ่านได้
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน

รับทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า วิธีเลือกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำเลโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์มักตั้งอยู่ภายในย่านชุมชนขนาดใหญ่ ไปจนถึงตามนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เช่น นิคมอุตสาหกรรมนวนคร นิคมอุตสาหกรรมบางกระดี ไปจนถึง นิคมอุตสาหกรรมบางพลี เป็นนิคมอุตสากรรมที่มีความต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์ราคาส่งติดสินค้ามากที่สุด เพราะต้องผลิตสินค้าปริมาณมากจำหน่ายให้ร้านตัวแทนจำหน่ายรวมถึงการส่งออกสินค้า ทำให้เกิดร้านสติ๊กเกอร์ขึ้นเป็นจำนวนมากตามย่านนิคมอุตสากรรมที่แอดมินบอกไป เพราะฉะนั้น ย่อมเกิดความสับสน ควรเลือกร้านสติ๊กเกอร์ร้านไหน ? แอดมินเตรียมคำตอบที่น่าสนใจเอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

  1. โปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ ก่อนจะติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ ดูก่อนว่า ร้านสติ๊กเกอร์ที่เลือกมานั้น แม้เลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้สถานประกอบการ ทว่า ควรพิจารณาดูในเรื่องของโปรโมชั่นร้านสติ๊กเกอร์ด้วยว่า มีความน่าสนใจหรือเปล่า ? ที่โดยมากแล้ว มักเลือก โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ ราคาส่ง ทั้งนี้เพราะ ต้นทุนสติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีผลต่อต้นทุนสินค้าพอสมควร ซึ่งถ้าโรงพิมพ์ไหน เสนอโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ราคาส่ง ก็ควรเข้าไปใช้บริการได้เลย โดยเริ่มจาก การติดต่อฝ่ายขายก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นก็จะเป็นหน้าที่ของฝ่ายขายติดต่อประสานงานไปยังแผนกที่เกี่ยวข้องกับการผลิตสติ๊กเกอร์
  2. สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง เลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่มีความพร้อมในการทำงาน อีกทั้งยังแบ่งการทำงานออกเป็น 2 ชุด ทั้งชุดที่ผลิตสติ๊กเกอร์ช่วงเวลาปกติ ไปจนถึง การทำงานนอกเวลา จะช่วยทำให้ พิมพ์ฉลากสินค้า 24 ชั่วโมง โดยฉลากสินค้า ที่ทำขึ้นมานั้น ก็ยังคงสวยงาม เพราะเลือกน้ำหมึกและเครื่องพิมพ์ที่สามารถทำสติ๊กเกอร์ด่วน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องพิมพ์ อิงค์เจ็ท hp latex หรือเครื่องพิมพ์ใหม่ล่าสุดเครื่องพิมพ์ fuji revoria press sc 180 ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องพิมพ์ที่ทำสติ๊กเกอร์ด่วนได้เช่นเดียวกัน โดยผลลัพธ์ที่ได้มานั้น ก็คือ สีสันที่สดใสของฉลากสินค้า

อื่น ๆ จะเป็นในส่วนของรับเคลมสินค้า กรณีผลิตสติ๊กเกอร์แล้วไม่ตรงกับที่ตกลงกันไว้ ทางร้านสติ๊กเกอร์พร้อมทำเรื่องเคลมสติ๊กเกอร์ให้กับผู้สั่งสติ๊กเกอร์โดยที่ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มขึ้นอีก ก็นับได้ว่า โรงพิมพ์ดังกล่าว เป็นโรงพิมพ์ที่ค่อนข้างมีคุณภาพแล้ว

ฉลากสินค้าสีทองราคาส่ง ร้านเท่านั้น
ฉลากสินค้าสีเงินราคาส่ง ร้านเท่านั้น

ความเป็นไปได้ของ ฉลากสินค้าสีทองแผ่นละ 55 บาท เท่านั้น ทำได้จริงหรือ

ฉลากสีทองช่วยทำให้สินค้าดูมีราคาเพิ่มขึ้นมาได้ไม่ยาก ทั้งนี้เพราะ สีทองเป็นสีที่สื่อถึงความร่ำรวย อุดมไปด้วยโภคทรัพย์และเงินทอง ทำให้ เจ้าของสินค้าหลายคน นำสติ๊กเกอร์สีทองติดบรรจุภัณฑ์ จนสามารถทำให้บรรจุภัณฑ์สวยอีกทั้งยังเลือกลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อีกด้วย

ในเมื่อฉลากสีทองช่วยยกระดับสินค้า จะดีกว่าไหม ถ้าจะบอกฝ่ายขายของร้านสติ๊กเกอร์ให้ช่วยทำสติ๊กเกอร์สีทองราคาถูก ถามว่า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงหรือเปล่า ? แอดมินรวบรวมข้อสรุปสติ๊กเกอร์สีทองเอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

  • วัสดุ กรณีต้องการลดต้นทุนสติ๊กเกอร์สีทอง ทำได้ไม่ยาก และเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง โดยใช้วิธีเลือกวัสดุที่ต้นทุนไม่สูงมาก จากนั้นพิมพ์สีทองลงบนสติ๊กเกอร์ ยกตัวอย่าง ระหว่างสติ๊กเกอร์ pp กับสติ๊กเกอร์ pvc เคลือบ จะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทฉลากสินค้า ราคาส่ง ทั้งที ก็ควรเลือกสติ๊กเกอร์ pp ทั้งนี้เพราะ ต้นทุนสติ๊กเกอร์ pp ค่อนข้างถูกกว่าสติ๊กเกอร์ pvc เคลือบอยู่พอสมควร ดังนั้น ตัดสติ๊กเกอร์ pp พิมพ์สีทอง ถึงเข้าข่ายสติ๊กเกอร์ราคาส่งได้มากกว่าสติ๊กเกอร์ pvc

นอกจากสติ๊กเกอร์ pp ที่เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สีทองราคาถูก แม้แต่สติ๊กเกอร์กระดาษ ก็ทำสติ๊กเกอร์สีทองได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pp ก็ยิ่งทำให้ เกิดความเป็นไปได้ในการผลิตสติ๊กเกอร์สีทองเพิ่มมากขึ้น

  • ผิวสติ๊กเกอร์ ผิวของสติ๊กเกอร์แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ pp เงา และสติ๊กเกอร์ pp ด้าน ถ้าเน้นไปที่ ฉลากสินค้าราคาส่งแผ่นละ 25 บาท รวามวัสดุ หรือสติ๊กเกอร์สีทองราคาแผ่นละ 55 บาท ควรเลือกสติ๊กเกอร์ pp ผิวด้านสีทอง ก็จะช่วยทำให้สติ๊กเกอร์ pp สีทองด้านอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ราคาถูกได้อย่างแท้จริงไม่เพียงแค่สติ๊กเกอร์ pp ที่ทำสติ๊กเกอร์สีทอง แม้แต่สติ๊กเกอร์กระดาษที่แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์กระดาษเงาและด้าน ผิวสติ๊กเกอร์ก็มีผลต่อต้นทุนสติ๊กเกอร์ซึ่งก็ไม่ได้แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ pp ด้าน เพราะสติ๊กเกอร์กระดาษด้าน ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตออกมาแล้วสวยดูน่าสนใจเช่นเดียวกัน อื่น ๆ จะเป็นในส่วนโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ ก็ถือว่ามีผลทางอ้อม ทำให้ทุกครั้งที่คิดจะผลิตสติ๊กเกอร์สีทอง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงพอสมควร
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ขั้นตอนพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ รูปแบบแรก ให้ร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ ในส่วนของรูปแบบที่ 2 ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ เป็นผู้ออกแบบสติ๊กเกอร์แต่ให้ร้านสติ๊กเกอร์พิมพ์เฉพาะสติ๊กเกอร์ ซึ่งไม่ว่าจะทำรูปแบบไหน ? ก็ต้องติดต่อฝ่ายขายผ่านไลน์ เพจ หรือติดต่อที่ร้านสติ๊กเกอร์โดยตรง ในกรณีออกแบบสติ๊กเกอร์เองแต่มีความต้องการจะให้ร้านสติ๊กเกอร์ตัดสติ๊กเกอร์ให้ ก็ควรต้องคุยกับร้านสติ๊กเกอร์ก่อน เพราะร้านสติ๊กเกอร์แต่ละร้าน จะมีระบบงานพิมพ์ค่อนข้างแตกต่างกันพอสมควร ส่งผลต่อจำนวนสีที่อยู่ในเครื่องพิมพ์ ทำให้ต้องเลือกสีที่สอดคล้องกับระบบงานพิมพ์รวมถึงกำหนดจุดที่ต้องการจะให้ตัดสติ๊กเกอร์ ก็นำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้ตามปกติแล้ว โดยที่ไม่ต้องลงทุนซื้อเครื่องพิมพ์และเครื่องตัดสติ๊กเกอร์แต่อย่างใด จนมาถึงแนวทางการเลือกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ควรเลือกผลิตสติ๊กเกอร์กับโรงพิมพ์ที่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำได้อีกทั้งยังพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ก็ยิ่งทำให้ผู้ที่มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานด่วน สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ได้ในราคาไม่แพง

ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น