ฉลากสินค้า กันน้ำ

ฉลากสินค้า
ฉลากสินค้า
ฉลากสินค้าสีทอง
ฉลากสินค้าสีทอง
ฉลากขนม
ฉลากขนม
ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากสินค้ากันน้ำ  ติดขวดแล้ว สินค้าโดดเด่นขึ้น คมชัด แม้ตัวหนังสือจะเล็กก็ตาม

ฉลากสินค้ากันน้ำ ทำมาจากสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ส่วนใหญ่แล้วผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ใสที่แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ใสที่ผลิตมาจากโพลีไวนิลคลอไรด์รวมถึง สติ๊กเกอร์ใสที่ผลิตมาจากโพลีโพรพิลีน เป็นพลาสติกที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทำฉลากและมีไว้ยกระดับสินค้า ทำให้สินค้าดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น ล้วนมาจากสั่งสติ๊กเกอร์ในเบื้องต้นซึ่งถือได้ว่า เป็นพื้นฐานของการโปรโมทสินค้าผ่านสื่อที่เรียกว่าฉลากสินค้า หรือในบางครั้งเราเรียกสิ่งนี้ว่าโลโก้สติ๊กเกอร์ ดังนั้น เรื่องราวที่จะได้เรียนรู้ในวันนี้ เน้นไปที่ การออกแบบสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าติดตามอ่าน จะเห็นความสำคัญของการออกแบบรวมถึง เหตุผลที่สติ๊กเกอร์หมึกขาว สามารถสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับสินค้า มาจากสาเหตุใดบ้าง ? อื่น ๆ จะเป็นในส่วนของ เพราะอะไร ฉลากกันน้ำถึงเหมาะสมนำมาโปรโมทสินค้า ? แอดมินเตรียมคำตอบที่น่าสนใจเอาไว้แล้วดังนี้

ขั้นตอนสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า กันน้ำ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง

ทำสติ๊กเกอร์ฉลากกันน้ำ  ข้อดีออกแบบสติ๊กเกอร์ ทำแล้วสินค้าโดดเด่นใช่ไหม

เราสร้างความโดดเด่นให้สินค้าได้ยังไง ? บอกเลยว่าไม่ยาก ขั้นแรก เริ่มที่ตัวสินค้า ต้องผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นประโยชน์สำหรับผู้บริโภคเท่านั้น เชื่อว่า หลังจากลูกค้าซื้อไปใช้งาน ไม่ยากเช่นเดียวกันที่จะสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับสินค้า ลำดับต่อมา ถึงดูในเรื่องโลโก้สินค้า สามารถทำได้ 2 วิธี

 1. วิธีแรก ออกแบบสติ๊กเกอร์เอง ขอดูตัวอย่างสติ๊กเกอร์สินค้าจากตัวแทนจำหน่ายสินค้าของแบรนด์นั้น ๆ แล้วนำมาปรับและประยุกต์ใช้งาน รวมถึง หาไอเดียออกแบบโลโก้สติ๊กเกอร์จากเว็บ ก็ทำให้ออกแบบโลโก้สินค้าได้ไม่ยากแล้ว
 2. วิธีที่ 2 จ้างร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบโลโก้ ซึ่งจะเป็นหัวข้อที่แอดมินกำลังกล่าวถึงข้อดีจ้างร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบสติ๊กเกอร์จนทำให้สินค้าโดดเด่นดังต่อไปนี้
 • ออกแบบโดยดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์ ข้อดีของการจ้างร้านสติ๊กเกอร์ดีหลายเรื่อง แต่ที่เจ้าของสินค้าจะได้รับประโยชน์มากที่สุดเห็นจะเป็นในเรื่องของสติ๊กเกอร์โลโก้ได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์จัดเตรียม ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมานั้น ดูน่าสนใจ เพราะสติ๊กเกอร์จะดูมีเอกลักษณ์มากกว่าออกแบบเองที่ในบางครั้ง มีความเสี่ยงที่สติ๊กเกอร์อาจดูไม่น่าสนใจ อีกทั้ง การที่ร้านสติ๊กเกอร์มีความพร้อมในเรื่องเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ นอกจากสติ๊กเกอร์โดดเด่นแล้ว สติ๊กเกอร์ฉลากยังสวย เพราะตัดมาจากเครื่องตัดที่มีคุณภาพ โดยที่ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ไม่แหว่ง พร้อมนำมาติดขวด
 • การออกแบบโลโก้ให้เข้ากับสินค้า ทุกครั้งที่ออกแบบฉลากติดสินค้า เรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์ค่อนข้างให้ความสำคัญเสมอมา หนีไม่พ้นเรื่องการคิดแบบโลโก้สินค้าให้เข้ากับสินค้ามากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ถ้าโลโก้ที่ทำขึ้นมานั้น ไม่เข้ากับสินค้า มีโอกาสสูงที่ไม่สามารถขายสินค้าได้เลย ต่อให้ฉลากสินค้าที่เลือกมานั้นทำมาจาก ฉลากสินค้ากันน้ำ   ก็ตาม ดังนั้น ร้านสติ๊กเกอร์ถึงให้ความสำคัญกับแบบโลโก้ที่ต้องสัมพันธ์กับสินค้า ทั้งนี้เพราะ เมื่อไหร่ก็ตามที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ ไม่ยากอีกเช่นเดียวกันที่ สินค้าโดดเด่นจนใคร ๆ ต่างก็สนใจและพร้อมจับจองเป็นเจ้าของ
 • การออกแบบโลโก้ให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ จะเป็นเรื่องสุดท้ายที่ต้องทำให้สอดคล้องกัน ทั้งนี้เพราะ โลโก้ ต่อให้ออกแบบมาสวยเพียงใดก็ตาม แต่ถ้าไม่เข้ากับบรรจุภัณฑ์ ก็ยากที่จะทำให้สินค้าดูน่าสนใจ ดังนั้น ก่อน รับทําสติ๊กเกอร์กันน้ำแปะสินค้า  เรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์มักบอกผู้สั่งสติ๊กเกอร์เสมอ ได้แก่ บรรจุภัณฑ์ ต้องเตรียมหรือบอกลักษณะบรรจุภัณฑ์ด้วยว่า มีลักษณะยังไงแล้วถึงค่อย ปริ้นฉลากสินค้ากันน้ำ แล้วโลโก้สินค้า ถึงโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างแท้จริง
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

สติ๊กเกอร์โลโก้กันน้ำ จริงหรือที่สติ๊กเกอร์หมึกขาว สร้างความโดดเด่นให้สินค้า

สติ๊กเกอร์หมึกขาว เกิดจากความตั้งใจของร้านสติ๊กเกอร์ที่ต้องการนำสติ๊กเกอร์ที่มีอยู่อย่างสติ๊กเกอร์ pvc มาใช้ต่อยอดและพัฒนากลายเป็นสติ๊กเกอร์หมึกขาว โดยที่มาของสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว มาจาก พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์โดดเด่นและน่าสนใจ กระทั่งวันหนึ่งนำมาใช้สร้างความโดดเด่นให้สินค้าได้ไม่ยากดังต่อไปนี้

 1. แก้ปัญหาโลโก้สินค้าจม สินค้าประเภทเครื่องดื่มจำเป็นต้องบรรจุไว้ภายในขวดใส ทำให้ ส่งผลต่อวัสดุที่นำมา  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้ากันน้ำ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่เลือกมาติดขวดเครื่องดื่ม นอกจากกันน้ำ หลังทำสติ๊กเกอร์ติดขวดไปแล้ว โลโก้สินค้าต้องไม่จมหายไปกับสินค้าประเภทเครื่องดื่มที่อยู่ภายในขวด เช่น น้ำส้ม หรือ น้ำสมุนไพร ซึ่งวิธีนี้ ถือได้ว่า เป็นการแก้ไขปัญหาโลโก้จมได้เป็นอย่างดี โดยใช้วิธีพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์ PVC นำมาพิมพ์สีขาว จากนั้นไดคัทสติ๊กเกอร์ หรือทำสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ ติดบรรจุภัณฑ์เมื่อไหร่ สินค้าแตกต่างและดูมีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง
 2. ทำให้ภาพประกอบสินค้ามีความคมชัด ข้อดีอีกประการของพิมพ์สีขาวบนสติ๊กเกอร์ นอกจากป้องกันโลโก้สินค้าจม ดูเหมือน ยังช่วยทำให้ฉลากสินค้าที่ผลิตขึ้นมานั้น โดดเด่นและน่าสนใจอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ พิมพ์สีขาวลงไปก่อนกระทั่งคิดลวดลายสวย ๆ ให้เข้ากับสินค้า จากนั้นถึงพิมพ์สีอื่นทับบนสติ๊กเกอร์ กลับยิ่งช่วยเสริมทำให้โลโก้โดดเด่น อันประกอบไปด้วย ภาพประกอบสินค้า ข้อมูลสินค้า และตราสินค้า ดังนั้น คิดจะทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้ากันน้ำ   ให้ดูโดดเด่น สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นเดียวกัน ทำให้ สินค้าน่าสนใจและค่อนข้างทำให้ลูกค้าอยากลองซื้อสินค้า และไม่เพียงแค่ ความน่าสนใจ แม้แต่การเปลี่ยนกลุ่มลูกค้า ก็ทำได้ เพราะการติดสติ๊กเกอร์หมึกขาว สามารถยกระดับสินค้า จากสินค้าธรรมดา กลายเป็นสินค้าพรีเมียมได้ไม่ยาก
ฉลากสินค้าสีทองราคาส่ง ร้านเท่านั้น
ฉลากสินค้าสีเงินราคาส่ง ร้านเท่านั้น

ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากกันน้ำ  ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้ายังไงบ้าง

ถ้าการที่สติ๊กเกอร์มีคุณสมบัติกันน้ำ นั่นแสดงให้เห็นว่า สติ๊กเกอร์มีความทนทานจนมากพอที่จะปกป้องข้อมูลเดิมของสินค้าไว้ ดังนั้น ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ ถือได้ว่า เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ เพราะเรื่องที่เพื่อน ๆ จะได้เรียนรู้ในบรรทัดถัดไป จะทำให้เพื่อน ๆ เข้าใจได้อย่างถ่องแท้ว่า ทำไม สติ๊กเกอร์ไดคัทกันน้ำ ถึงสร้างความเชื่อมั่นให้สินค้าได้มากกว่า สติ๊กเกอร์ไม่กันน้ำ

 1. ตรารับรองความปลอดภัยบนสติ๊กเกอร์ จะขายสินค้าทั้งที ต้องคิดให้รอบด้าน ทั้งนี้เพราะ คุณภาพสินค้าอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะตอนที่เห็นบรรจุภัณฑ์ ผู้คนยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่า รสชาติสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์เป็นยังไง อีกทั้งแม้ว่าจ้างดีไซเนอร์ออกแบบสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ใช่ว่าเพียงพอ ต่อให้สติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมานั้นสวยโดดเด่นมากเพียงใดก็ตาม ก็ยังเหลืออีกหนึ่งข้อที่ไม่ควรมองข้าม จะเป็นในเรื่องของตรารับรองจากหน่วยงานของรัฐ ควรนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือ ยืนยันความปลอดภัยของสินค้า ทำให้ ก่อนจะสั่ง ฉลากกันน้ำ  ควรทำเรื่องขอเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยจากหน่วยของรัฐ ไม่ว่าจะเป็น อย. รวมถึง สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค เมื่อสั่งมาติดบรรจุภัณฑ์แล้ว เชื่อว่า จะสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นกับลูกค้าจนลูกค้าซื้อสินค้า อีกทั้ง การติดสติ๊กเกอร์ที่มีตรารับรองจากหน่วยงานของรัฐในขณะที่ผู้ผลิตรายอื่นไม่ให้ความสำคัญถือว่าทำให้สติ๊กเกอร์แตกต่างและดูโดดเด่นขึ้นมาด้วยเช่นเดียวกัน
 2. ความชัดเจนของข้อมูลสินค้า ข้อมูลบนฉลากเป็นเรื่องที่ต้องทำให้เกิดขึ้นกับฉลากสินค้าทั้งนี้เพราะ ข้อมูลสินค้าที่เห็นบนฉลากเท่านั้น ถึงจะทำให้ ผู้คนเกิดความเชื่อมั่น และการที่ร้านสติ๊กเกอร์ รับพิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ   ดีในเรื่องข้อมูลสินค้าที่ได้รับการปกป้องผ่านความเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ จนทำให้ ข้อมูลสินค้ายังคงสมบูรณ์แบบและยังนำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับผู้คนได้เป็นอย่างดี จนนำมาสู่ การซื้อขายสินค้า เพราะลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นไปแล้วว่า ข้อมูลที่เห็นบนสติ๊กเกอร์กันน้ำ สามารถตรวจสอบได้ กรณี ซื้อสินค้าไปใช้งานหรือบริโภคแล้วเกิดปัญหาขึ้นมาจริง ๆ
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากสินค้ากันน้ำ  เพราะอะไร ตัวอักษรมีความคมชัดไม่ว่าขนาดใดก็ตาม

ข้อได้เปรียบที่สติ๊กเกอร์มีความคมชัด ดีต่อผู้ประกอบการ เพราะการที่สติ๊กเกอร์มีความคมชัด ทำให้ผู้ประกอบการสามารถขายสินค้าได้อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกัน ลูกค้าก็ได้รับประโยชน์จากความคมชัดของสติ๊กเกอร์ทั้งในแง่ของการใช้สอย ทำให้รู้วิธีใช้งานสินค้า รวมถึงบริโภคสินค้าอย่างปลอดภัย เพราะได้กำหนดวันหมดอายุของสินค้าเอาไว้แล้ว ดังนั้น หัวข้อสุดท้าย มาดูว่า การที่ตัวอักษรทุกขนาดมีความคมชัด เกิดมาจากสาเหตุใดกันบ้าง ?

 • การกำหนดขนาดตัวอักษรให้เหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์  การที่ตัวอักษรมีความคมชัด ส่วนหนึ่งเกิดจาก ร้าน รับพิมพ์ฉลากกันน้ำ   รับทราบขนาดบรรจุภัณฑ์จนนำมาสู่การกำหนดขนาดตัวอักษร ซึ่งถ้าบรรจุภัณฑ์มีขนาดใหญ่ ทว่า ตัวอักษรกลับมีขนาดเล็ก ก็ยากที่จะทำให้ผู้คนเห็นความชัดเจนของตัวอักษร ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็ก การที่ตัวหนังสือมีขนาดเล็กทว่าพอดีเหมาะเจาะกับบรรจุภัณฑ์ ถือว่าเป็นเรื่องดีด้วยซ้ำ กลับกลายเป็นว่า สามารถสื่อสารได้มากกว่าบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่ทว่าตัวอักษรมีขนาดเล็ก ทำให้ ไม่ว่าร้านสติ๊กเกอร์จะพิมพ์ตัวอักษรขนาดเท่าไหร่ก็ตาม สามารถสื่อสารกับใครก็ได้
 • หมึกพิมพ์สติ๊กเกอร์ มี 2 แบบให้เลือก
 1. แบบแรก น้ำหมึกแท้ มาพร้อมเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาค่อนข้างสูงก็จริง ทว่า ในเรื่องความคมชัด หายห่วง ทั้งนี้เพราะ น้ำหมึกแท้เป็นน้ำหมึกที่ทนความร้อนรวมถึงความชื้นได้เป็นอย่างดี ทำให้ เมื่อ พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ   ต่อให้ขนาดตัวอักษรจะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม จะยังคงคมชัดเสมอ
 2. แบบที่ 2 น้ำหมึกทั่ว ๆ ไป บางครั้งเรียกน้ำหมึกปลอม ราคาค่อนข้างถูก ทว่าสร้างปัญหาในเรื่องความคมชัดของสติ๊กเกอร์ เพราะพิมพ์ฉลากออกมาแล้ว ไม่คมชัด ตัวอักษรเบลอ จนบางครั้งไม่สามารถสื่อสารได้เลย

ดังนั้น ทุกครั้งสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดแพคเกจจิ้งรวมถึงสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำสมุนไพร หรือ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำส้ม ร้านสติ๊กเกอร์เลือกน้ำหมึกแท้ให้สอดคล้องกับเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์หรือเลือกน้ำหมึกให้ตรงกับรุ่นของเครื่องพิมพ์ ทำให้ตัวอักษรทุกขนาดมีความคมชัด

ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากสินค้ากันน้ำ  ช่วยทำให้สินค้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยาก ทั้งนี้เพราะ ผู้ออกแบบสติ๊กเกอร์จะกำหนดลวดลายรวมถึงตัวอักษรสวย ๆ ผลิตสติ๊กเกอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ทำขึ้นมานั้นโดดเด่นและค่อนข้างน่าสนใจ ในขณะเดียวกัน แม้แต่สติ๊กเกอร์หมึกขาว ก็ทำให้สินค้าโดดเด่นได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์หมึกขาว เมื่อนำมาติดขวดใส นอกจากภาพกราฟฟิคต่าง ๆ รวมถึงข้อมูลสินค้าจะดูคมชัดโดดเด่นกว่าทำมาจากสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น สติ๊กเกอร์ใสน้ำหมึกขาวยังช่วยในเรื่องป้องกันโลโก้สินค้าจมไปพร้อมกับสินค้าที่อยู่ภายในขวด ไม่แปลกเลยที่เมื่อติดสติ๊กเกอร์หมึกขาวไปแล้ว สินค้าดูโดดเด่น ในส่วนความเชื่อมั่นที่เกิดขึ้นกับลูกค้า ติดสติ๊กเกอร์ ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้พอสมควร เพราะอย่างน้อยเลย ข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์ จะเป็นตัวช่วยเสริมความเชื่อมั่นให้กับลูกค้ากระทั่งในที่สุดแล้ว ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าเอง

ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น