สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ

ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ สติกเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์กันน้ำติดขวด สติกเกอร์ติดขวดน้ำส้ม สติ๊กเกอร์แปะขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดขวดกันน้ำ ฉลากติดขวดน้ำ ฉลากติดขวดน้ํา สติกเกอร์กันน้ำติดขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ําผลไม้ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำสมุนไพร สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำหวาน สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำผลไม้ ติดสติ๊กเกอร์ขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ําทําเอง ป้ายติดขวดน้ำ ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ํา สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำดื่ม สติ๊กเกอร์ใสติดขวดน้ำ

สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ  ใช้งานแล้วดียังไง ติดตามอ่านไปพร้อมกัน

สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ เข้ามามีบทบาทสำคัญได้ยังไง ? เชื่อว่า เจ้าของสินค้ารู้ดีและตระหนักได้เองว่า เมื่อไหร่ที่ต้องการขายสินค้า เรื่องสำคัญที่เจ้าของสินค้าต้องทำนั่นก็คือ สั่ง สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ   ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์ที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควรและเป็นตัวช่วยที่ดีทำให้ขายสินค้าได้ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดขวดน้ำ ถึงมีหลายแบบ เพราะในแต่ละรูปแบบ เหมาะสมนำมาใช้งานที่ค่อนข้างแตกต่างกัน ทำให้สินค้าประเภทเครื่องดื่ม ถ้าว่าด้วยเรื่องเลือกวัสดุ มีความแตกต่างกันบ้าง อยู่ที่ความต้องการของผู้ผลิตเครื่องดื่มที่รู้ดีว่า ถ้าเลือกสติ๊กเกอร์แบบนี้มาติดแพคเกจจิ้ง เชื่อว่า ลูกค้าซื้อสินค้าทุก ๆ คน ดังนั้น เนื้อหาในบทความทั้งหมด ว่าด้วยข้อดีของการสั่ง สติกเกอร์ติดขวดน้ำ    สั่งมาใช้งานแล้ว ดียังไง ดูไปพร้อมกัน

ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่ง 25 บาทเท่านั้น ไม่รับไดคัทงาน

ผลงานพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง ทั้งหมด

ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ปริ้นฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ข้อดีและประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์กันน้ำติดขวด   

สติ๊กเกอร์กันน้ำ หมายถึงสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ และสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว ซึ่งถ้าเลือกวัสดุทั้ง 3 ชนิด มาทำ สติกเกอร์ติดขวดน้ำส้ม พบว่า มีทั้งข้อดีและประโยชน์มากมายดังต่อไปนี้

 1. ชื่อแบรนด์ ข้อดีสติ๊กเกอร์ นอกจากภาพกราฟฟิคสวย ๆ ที่นำมาใช้เป็นเครื่องมือดึงดูดความสนใจของลูกค้า ดูเหมือนชื่อแบรนด์หรือชื่อสินค้า เป็นสิ่งที่ต้องทำให้เห็น โดยพิมพ์ สติกเกอร์กันน้ำติดขวด ซึ่งชื่อแบรนด์นั้น ถือได้ว่า ค่อนข้างสำคัญ ทั้งนี้เพราะ การที่ลูกค้าจำชื่อแบรนด์ได้หรือไม่นั้น มาจาก พิมพ์ชื่อแบรนด์ลงบนสติ๊กเกอร์ ทำให้ ทุกครั้งที่นึกถึง ลูกค้าบอกชื่อสินค้าหรือชื่อแบรนด์ให้ร้านตัวแทนจำหน่าย อีกทั้ง ถ้ารู้สึกว่า สินค้ามีคุณภาพ ใช้งานหรือรับประทานไปแล้ว ไม่เกิดโทษ การบอกต่อก็จะเกิดขึ้น ซึ่งก็ต้องรู้ชื่อแบรนด์ก่อน ถึงบอกต่อชื่อสินค้าได้ ในส่วนของตั้งชื่อแบรนด์ ต้องสั้น กระชับและได้ใจความ อีกทั้งยังอ่านง่าย จำง่าย ไม่ซับซ้อน ใช้พยางค์เพียงไม่กี่พยางค์ ก็ช่วยทำให้ลูกค้าจำชื่อสินค้าหรือชื่อแบรนด์ได้แล้ว
 2. ความสวยของสติ๊กเกอร์  ความสวย ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับผู้คน ดอกไม้ เครื่องประดับ รวมถึง สติ๊กเกอร์ ดึงความสนใจให้ผู้พบเห็นได้มากกว่าความไม่สวย ที่ดูยังไง ก็แค่มองผ่าน ๆ ไม่ได้ให้ความสนใจ ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำผลไม้ หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัทสวย ๆ ที่ร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการ ออกแบบสติ๊กเกอร์ ความสวยดังกล่าว เมื่อนำมาใช้งานโดยติดบรรจุภัณฑ์ กลับช่วยเสริมทำให้บรรจุภัณฑ์สวย น่ามอง อันถือได้ว่า เป็นปราการด่านแรกที่ผู้คนค่อนข้างให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าความสวยของผู้คน ทำให้ ถ้าสินค้าดูน่าสนใจมากเพียงพอ ประโยชน์ที่ได้จากความสวยของสติ๊กเกอร์นั่นก็คือสามารถขายสินค้าได้
 3. โทนสีสติ๊กเกอร์ ทุกครั้งที่ผลิตสติ๊กเกอร์ ดูเหมือนโทนสีที่นำมาใช้งาน ต้องเลือกให้เข้ากับสินค้าให้มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ถ้าเลือกโทนสีไม่เข้ากับสินค้า อาจทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเข้าใจผิด จนไม่กล้าซื้อสินค้า ดังนั้น ร้านสติ๊กเกอร์ที่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับทฤษฎีสี รู้ดีอยู่แล้วว่า โทนสีส่งผลยังไงต่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ทำให้ก่อนตัดสติ๊กเกอร์ จะส่ง ตัวอย่า   สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ํา   ให้ดูก่อน แล้วค่อยตัดสติ๊กเกอร์ ก็จะได้สติ๊กเกอร์สวย ๆ กระตุ้นสายตาลูกค้า จนแวะมาที่ร้าน
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ  กระตุ้นยอดขายยังไงบ้าง

เหตุผลต้องกระตุ้นยอดขาย ก็เพื่อปิดยอดขายในแต่ละเดือน ซึ่งการสั่ง สติ๊กเกอร์แปะขวดน้ำ  ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งวิธีกระตุ้นยอดขาย ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สำหรับติดขวดน้ำ ประกอบไปด้วยข้อมูลสำคัญและค่อนข้างจำเป็น มีผลโดยตรงต่อการตัดสินใจของลูกค้า จนทำให้ ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้า ดังนั้น หัวข้อนี้ มาดูวิธีกระตุ้นยอดขายผ่านสติ๊กเกอร์ เขาทำยังไง ? 

 • ราคาสินค้า การที่สินค้าทุกชนิดไม่เว้นแม้กระทั่งขวดน้ำผลไม้ จำเป็นต้องสั่ง  สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ําผลไม้ ทั้งนี้เพื่อทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในสินค้า และราคาสินค้า จะต้องนำมาพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ โดยมีวัตถุประสงค์ที่น่าสนใจในแง่การกระตุ้นทำให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้า เพราะราคา ไม่ว่าจะถูกหรือแพง ค่อนข้างมีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้า ทั้งนี้เพราะ ลูกค้าจะตัดสินใจซื้อสินค้าหรือไม่นั้น ราคาค่อนข้างมีอิทธิพลเป็นอย่างสูง อีกทั้ง เปิดเผยราคาสินค้า ทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้รวดเร็วขึ้น เพราะเช็คงบประมาณในกระเป๋าได้อีกด้วยว่า เพียงพอหรือเปล่า ? อีกทั้ง ราคาที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ หลังจาก ติดสติ๊กเกอร์ขวดน้ำ  ไปแล้ว ยังถือได้ว่า ผู้ผลิตสินค้าค่อนข้างมีความจริงใจในการขายสินค้าโดยแสดงราคาสินค้าลงบนสติ๊กเกอร์ แค่นี้ก็ได้ใจลูกค้าไปแล้ว
 • ภาพลักษณ์สินค้า ติดสติ๊กเกอร์ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ผู้ผลิตสินค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ  โรงพิมพ์ฉลากสินค้าติดขวด มักเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์สวย ๆ และเข้ากับสินค้า อีกทั้งยังเลือกระบบงานพิมพ์ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ทั้งนี้เพราะ ระบบงานพิมพ์ดังกล่าว พิมพ์ทั้งลวดลายและข้อความทุกขนาดลงบนสติ๊กเกอร์โดยที่ยังคงคมชัด เมื่อนำ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำดื่ม  มาใช้งาน ความสวยคมชัดของสติ๊กเกอร์ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้มากพอสมควร ทำให้สินค้ามีภาพลักษณ์ที่ดี จนท้ายสุด ปิดยอดจำหน่ายสินค้าได้
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน
ฉลากสินค้าสีทองราคาส่ง ร้านเท่านั้น
ฉลากสินค้าสีเงินราคาส่ง ร้านเท่านั้น

ฉลากติดขวดน้ำ ส่งเสริมการขายยังไง

สติ๊กเกอร์ติดขวดกันน้ำ เหมาะสำหรับสินค้าประเภทเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น น้ำดื่ม ไปจนถึง น้ำผลไม้บรรจุขวดต่าง ๆ ซึ่งข้อดีของการติดสติ๊กเกอร์ พบว่า มีข้อดีหลายข้อด้วยกัน และแน่นอน นอกจากเสริมภาพลักษณ์ให้สินค้า พบว่า ยังนำมาใช้ในเรื่องส่งเสริมการขายได้อีกด้วย ทำให้ ฉลากสำหรับติดขวดน้ำ ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ค่อนข้างน่าสนใจ ใช้ส่งเสริมการขายได้เป็นอย่างดี ดังต่อไปนี้

 1. ทำให้สินค้าดูพรีเมียม ขวดน้ำสมุนไพรเปล่า ๆ ดูไม่น่าสนใจเท่าขวดน้ำสมุนไพรที่ติดสติ๊กเกอร์แล้ว ซึ่งการที่ขวดน้ำสมุนไพรดูน่าสนใจหรือไม่นั้น มาจาก ภาพประกอบสินค้าบนขวดน้ำสมุนไพรที่ร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบสติ๊กเกอร์ให้สวย มีสีสันที่ดูสะดุดตา อีกทั้ง ประกอบไปด้วยข้อความต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อน้ำผลไม้ ซึ่งถือว่าสำคัญ ทั้งนี้เพราะ ชื่อน้ำผลไม้ ถ้าติดขวดน้ำผลไม้ไปแล้ว ทำให้ลูกค้ารู้ว่า ตรงกับความต้องการหรือเปล่า ? อีกทั้ง ติด สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำสมุนไพร ยังช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียม ทั้งนี้เพราะ สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ได้ว่า จะสั่งสติ๊กเกอร์ใสเงาหรือสติ๊กเกอร์ใสด้าน ซึ่งถ้าเน้นความพรีเมียมของสินค้า ก็ควรสั่งสติ๊กเกอร์ใสเงา ช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้อย่างแท้จริง
 2. เป็นสื่อส่งเสริมการขาย   สติ๊กเกอร์ไม่ว่าแบบใดก็ตาม ถือได้ว่า เป็นสื่อที่ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่สั่ง สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ําทําเอง  ไปแล้ว ข้อมูลสินค้าต่าง ๆ บนสติ๊กเกอร์ นำมาใช้ทำเป็นสื่อสำหรับส่งเสริมการขายได้ด้วย ซึ่งก็มาจาก ข้อมูลสินค้าดังกล่าวที่แอดมินพูดถึงไปแล้วในหัวข้อก่อนหน้านั้น อีกทั้ง ต่อให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตมานั้น ทำสติ๊กเกอร์ติดขวด ทว่าผลลัพธ์ในการทำหน้าที่เป็นสื่อ ก็ไม่ได้แพ้ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจกหรือป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่แต่อย่างใด ตรงกันข้าม กลับส่งเสริมการขายได้เป็นอย่างดี
 3. ทำให้พนักงานปิดยอดขายได้ง่ายขึ้น ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือ นำมาใช้ปิดยอดขายสินค้าทั้งนี้เพราะ ข้อมูลที่ลูกค้าศึกษาเบื้องต้นจากฉลากสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ส่วนผสมในการผลิตสินค้า รวมถึง เครื่องหมายรับรองต่าง ๆ ช่วยทำให้ลูกค้าตัดสินใจไปแล้วครึ่งหนึ่งว่า จะซื้อสินค้าหรือไม่? ที่เหลือ เป็นในส่วนโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ผู้ผลิตสินค้าคิดขึ้นมา ซึ่งถ้าน่าสนใจ ก็ทำให้ปิดยอดขายได้แล้ว เห็นหรือยัง ข้อดี สติ๊กเกอร์ใสติดขวดน้ำ  ดียังไงบ้าง ?
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น

ฉลากสินค้าติดขวดกันน้ำ  ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายชอบ จริงหรือ

การที่เครื่องดื่มทุกชนิดจำเป็นต้องสั่ง ฉลากติดขวดน้ํา จุดมุ่งหมายหลัก ก็เพื่อทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายชอบ ถามว่า ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายชอบ เป็นเรื่องจริงรึเปล่า ? แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้ว ดังนี้

 • ทำให้รู้ว่าเป็นสินค้าประเภทไหน  ความต้องการซื้อสินค้าของลูกค้าในแต่ละกลุ่มนั้นไม่เหมือนกัน เพราะก่อนที่จะซื้อสินค้า ลูกค้าจะลิสต์เอาไว้ในใจแล้วว่า จะซื้อสินค้าประเภทไหน ? ทั้งนี้เพราะ สินค้าแต่ละแบบ ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อเอาใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน ซึ่งการสั่ง  สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำหวาน ด้วยสีสันของสติ๊กเกอร์และภาพประกอบสินค้า พบว่า ดึงดูดความสนใจของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็กได้มากกว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นนักกีฬา ทำให้ ทำสติ๊กเกอร์ติดขวด เป็นเรื่องสำคัญและค่อนข้างจำเป็น เพราะนำมาใช้เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างแท้จริง
 • รู้วิธีใช้งาน คู่มือใช้งานสินค้าคร่าว ๆ ถูกพิมพ์ขึ้นมาเพื่อใช้บอกลูกค้าทุก ๆ คนให้รู้วิธีใช้งานสินค้า ก็ทำให้ สินค้าที่ผลิตขึ้นมานั้น ถูกใช้งานอย่างถูกวิธี ลูกค้าสามารถรับประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ได้อย่างเต็มที่จนสร้างความรู้สึกร่วมดี ๆ ให้เกิดขึ้น เมื่อนั้น สินค้าก็จะขายดีได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งทั้งหมดนั้น ก็เป็นผลมาจาก สั่ง ป้ายติดขวดน้ำ พร้อมระบุวิธีใช้งาน โดยร้านสติ๊กเกอร์ก็ยังคงให้ความสำคัญกับความคมชัดของตัวหนังสือ ซึ่งทำให้ต้องเน้นระบบงานพิมพ์หรือเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ก็จะช่วยทำให้ เกิดความคมชัดในตัวหนังสือเพิ่มมากขึ้น
 • รู้วันหมดอายุ นอกจากวิธีใช้งาน ดูเหมือนวันหมดอายุ ก็เป็นอีกหนึ่งข้อมูลสินค้าที่ลูกค้าทุกคนต้องพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ถ้าลูกค้าไม่รู้วันหมดอายุ ก็อาจทำให้ขายสินค้าไม่ได้ ทั้งนี้เพราะ ไม่มีใครกล้าเสี่ยงซื้อสินค้าที่คาดว่าอาจจะหมดอายุมาใช้งาน เพราะส่งผลร้ายมากกว่าผลลัพธ์ดีๆ ดังนั้น ทุกครั้งที่ รับทำฉลากติดขวดน้ำ  ผู้ผลิตสินค้าต้องระบุวันหมดอายุลงบนฉลากสินค้าด้วยทุกครั้ง ก็จะทำให้ลูกค้ากล้าซื้อสินค้า เห็นหรือยัง สั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ดียังไงบ้าง ?

สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ  ติดขวดเครื่องดื่มรวมถึงน้ำส้มแล้วดีแน่นอน ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ โดยเฉพาะชื่อแบรนด์ จะเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้ามองเห็นรวมถึงโทนสีและความสวยของสติ๊กเกอร์ จนทำให้ซื้อสินค้า อีกทั้ง ใช้งานสติ๊กเกอร์แล้ว ยังกระตุ้นยอดขายอันเป็นผลมาจากภาพลักษณ์สินค้ารวมถึงราคาที่ลูกค้าเห็น มีผลโดยตรงต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าและไม่เพียงแค่นั้น ความพรีเมียมของสินค้าที่เกิดจากสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ ถือได้ว่าเป็นข้อดีด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ ช่วยทำให้พนักงานปิดยอดขายได้ง่ายขึ้น จากการที่ลูกค้าอยากซื้อสินค้าขึ้นมา และสุดท้าย ปริ้นฉลากสินค้าติดขวดน้ำ  ทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายชอบ เกิดจาก ทำให้รู้ว่า เป็นสินค้ากลุ่มใด ตรงกับสินค้าที่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายกำลังมองหาหรือเปล่า ? อื่น ๆ จะเป็นในส่วนของ รู้วิธีใช้งานสินค้า ทั้งสินค้าในกลุ่มเครื่องดื่มและสินค้าอุปโภค ซึ่งจำเป็น เพราะถ้าไม่มีในส่วนข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์ บางครั้งลูกค้าอาจใช้งานผิดจนทำให้สินค้าไม่สามารถสร้างประโยชน์ให้ผู้ใช้งาน ดังนั้น ใช้งานสติ๊กเกอร์แล้ว มีแต่เรื่องดี ๆ และเป็นประโยชน์ แน่นอน

ติดต่อพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่ง
ร้านพิมพ์ส่งฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น
ส่งพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาส่งร้าน เท่านั้น